บ้านร่วมสมัย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สวยงามทั้งรูปทรงและวัสดุ

พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ในบ้าน ไม่เคยพลาดการนำแบบบ้านมาฝากให้เพื่อนๆได้รับชม ครั้งนี้ เป็นแบบบ้านขนาดเล็ก ออกแบบสไตล์ร่วมสมัย สวยงามลงตัว และมาพร้อมกับเฉลียง ซุ้มไม้ และสวนหย่อมสวยๆ จะมีไอเดียอะไรรออยู่นั้น ไปชมกันเลย

wizualizacja_1_sz5_z309_ce

 

ออกแบบให้มีสวนหย่อมสมัยใหม่อยู่รอบๆบ้าน ตกแต่งด้วยบ่อน้ำขนาดเล็ก สลับไปกับไม้พุ่ม สนามหญ้าสีเขียวสดสร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นคู่กับต้นไม้ใหญ่ โดยรวมแล้วดูผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีเชียวละ

wizualizacja_2_sz5_z309_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เห็นถึงความแข็งแรง ดีไซน์รูปทรงที่เรียบง่าย รับกับหลังคาทรงจั่ว ดูเข้ากับรสนิยมของคนไทย เฉลียงและซุ้มไม้ รองรับการใช้งานได้ดีเช่นกัน

wizualizacja_6_sz5_z309_ce

 

ภายในบ้านออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน ฟังก์ชันครบครัน ตามความต้องการของครอบครัวขนาดเล็ก แต่มี 1 ห้องน้ำ นับว่าอาจจะน้อยไปสักนิดนึง เพื่อนๆสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันภายในได้อีกด้วย

wizualizacja_3_sz5_z309_ce

 

แนะนำให้ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นทรอปิคอล ที่มีการนำเอาวัสดุจากธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบ ไม้ หิน อิฐ ก็ได้ ดูเข้ากันได้ดี และที่สำคัญ ควรเลือกแต่งห้องโทนสีสว่าง เพื่อเน้นความโปร่ง โล่ง ดูสบายตาอีกด้วย

wizualizacja_5_sz5_z309_ce

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.2 ล้านบ้าน และเพื่อนๆคนไหนยังไม่เห็นภาพ สำหรับการตกแต่งภายในละก็ นี่เลย Naibann.com มีไอเดียมากมายรอเพื่อนๆอยู่ครับ
ที่มา Dom.pl

rzut_11_sz5_z309_ce

 

 

wizualizacja_4_sz5_z309_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...