อาคารสามชั้นสไตล์โมเดิร์น ครบทั้งส่วนพักผ่อน ส่วนทำงาน พร้อมโชว์รูมเครื่องชงกาแฟ บนพื้นที่ 680 ตร.ม.

การขยายตัวของธุรกิจ SME ทำให้มีผู้ประกอบการรายย่อยเพิ่มมากขึ้น ซึ่งธุรกิจขนาดเล็กทำให้พื้นที่การทำงานไม่จำเป็นต้องเป็นอาคารขนาดใหญ่ บางธุรกิจก็มีบ้านเป็นสำนักงานเลยก็มี วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อนๆ ไปชม อาคารสามชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบให้เป็นทั้งพื้นที่พักผ่อน และพื้นที่การทำธุรกิจ ตามมาชมกันเลยครับ

อาคารหลังนี้เป็นผลงานจาก KW. Creative Integration เป็นอาคาร 3 ชั้นที่มีพื้นฐานการออกแบบในลักษณะแบบโมเดิร์น มีพื้นที่ใช้สอยครอบคลุมทั้งการทำงานและการพักผ่อน โดยในรายละเอียดการตกแต่งนั้น อาคารหลังนี้ยังใส่กลิ่นอายความเป็นอินดัสเทรียลลอฟท์เข้าไปอีกด้วย

 

โดยโทนสีหลักของบ้านได้เลือกใช้โทนสีออกน้ำตาลอ่อน ตัวด้วยโทนสีดำ พร้อมกับติดต้องหลอดไฟสีส้มนวลที่ช่วยให้สีของบ้านดูอบอุ่นนวลตามากยิ่งขึ้น

 

พื้นที่ภายในเน้นการใช้พื้นที่ทุกส่วนอย่างคุ้มค่า ประกอบไปด้วยพื้นที่ส่วนสำคัญอย่าง โซนเครื่องดื่ม P&F coffee ส่วนออฟฟิศ โชว์รูมเครื่องชงกาแฟ และส่วนพักอาศัย ออกแบบให้มีพื้นที่ดับเบิ้ลสเปซเพื่อเพิ่มความสูงในเเนวดิ่งให้โถงดูกว้างขึ้น เพิ่มแสงสว่าง และเชื่อมต่อกับส่วนอื่นๆได้ดีขึ้น

 

มุมทำงานที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และเหล็กอย่างดิบเข้ม แต่ตัดด้วยความอ่อนโยนจากไม้ประดับสีเขียวสดใส ทำให้ได้พื้นที่การทำงานที่ผ่อนคลายสุดๆ

 

มุมนี้ให้กลิ่นอายของความเป็นอินดัสเทรียลลอฟท์ได้อย่างชัดเจนด้วยชั้นลอยที่เปิดโล่ง พร้อมการตกแต่งด้วยโคมไฟแบบแขวนที่ถูกเดินสายไฟภายนอก

 

โซนเครื่องดื่ม P&F coffee มีแสงสว่างอย่างทั่วถึง พร้อมกับพื้นที่นั่งดื่มกาแฟอย่างสะดวกสบาย เฟอร์นิเจอร์งานไม้ให้บรรยากาศที่อบอุ่นชวนดื่มกาแฟร้อนๆ สักถ้วยสุดๆ

 

อาคารสามชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยรวม 680 ตารางเมตร จอดรถยนต์ได้ 8 คัน 1 ลิฟท์โดยสาร สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

Houses: Vipavadee, Bangkok

Architects: K.W. Creative integration ( K. Kridtameth KongProm )

Area: 685 m²

Year: 2019

ที่มา : KW. Creative Integration

เบอร์โทรศัพท์ : 096 824 5333

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?