บ้านทรงโมเดิร์นหน้ากว้าง โทนสีฟ้าสดใส 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ

บ้านที่ถูกออกแบบในลักษณะแบบหน้ากว้าง มักจะได้รับการตกแต่งที่ทำให้บ้านดูโดดเด่นทั้งในรายละเอียดและโทนสี วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบหน้ากว้าง ซึ่งเป็นผลงานบ้านจาก SK Home ไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นในแบบที่เราคุ้นตากันดี ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าสดใส หลังเป็นแบบเพิงหมาแหงนที่เข้ากันกับทรงสี่เหลี่ยมของบ้าน การออกแบบหน้ากว้างทำให้บริเวณด้านหน้ามีพื้นที่ให้ตกแต่ง และใช้งานได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

 

ซึ่งบริเวณนี้เป็นเฉลียงกว้างที่ติดตั้งราวกั้นไว้อย่างเป็นสัดส่วน แถมมีระแนงปูนที่ตกแต่งด้วยสีส้มอย่างโดดเด่น เป็นเฉลียงที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย จะใช้นั่งทานหมูกระทะก็ดีเลยทีเดียว

 

ขยับมาอีกด้านหนึ่งจากเฉลียง จะเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ โดยมีลักษณะเปิดโล่ง จึงสามารถใช้จอดรถได้อย่างอย่างดาย ทั้งยังใช้เป็นลานกิจกรรมได้อีกด้วย

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะพบกับห้องโถงใหญ่ของบ้าน ซึ่งทางสีผนังในโทนสีอ่อน พื้นที่ภายในมีขนาดใหญ่จึงแบ่งเป็นส่วนห้องนั่งเล่น และห้องครัว โดยในห้องนั่งเล่นมีพื้นที่มากเป็นพิเศษ จึงสามารถตกแต่งและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างใจต้องการ

 

ถัดมาจากห้องนั่งเล่นจะเป้นห้องครัวที่ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้งาน ติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง ปูท็อปเคาน์เตอร์ด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเข้ม

 

ทางด้านห้องนอน เป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่พอประมาณ ภายในโปร่งสบายด้สนหน้าต่างหลายบาน ผนังสีอ่อนช่วยให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างผ่อนคลาย

 

สำหรับห้องน้ำเป็นห้องที่ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยกระเบื้องโทนขาว-ดำ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

บ้านทรงโมเดิร์นหน้ากว้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 โรงจอดรถ สำหรับข้อมูลอื่นๆ เพื่อนๆ สามารถสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างได้เลยจ้า

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

โทร. 098-0969292

ID Line : trust_home

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?