บ้านพักสไตล์รีสอร์ท ออกแบบเป็นบ้านสามชั้น รูปทรงทันสมัย ผสมวัสดุจากไม้ ท่ามกลางบรรยากาศสวนป่า

ว่ากันว่าหลายๆ ครอบครัวนั้น ต่างมองหาแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มีความผสมผสานวัสดุจากธรรมชาติ เข้ากับงานก่อสร้างรูปทรงสมัยใหม่ ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง มีความสวยงามอยู่ในขนาดที่พอเหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง รับชมไปพร้อมๆ กันเลย

two-story villa house material from wood (13)

 

ตัวบ้านบนเนินเขา ตั้งอยู่กลางสนามหญ้าสีสด ใต้ต้นไม้ใหญ่ ดูร่มรื่นรอบตัวบ้าน เปิดพื้นที่โล่งหน้าบ้าน มาพร้อมพื้นที่รองรับกิจกรรมได้มากมาย

two-story villa house material from wood (8)

 

ดีไซน์ตัวบ้านแบบโมเดิร์น ตัวบ้านทรงสี่เหลี่ยม สามชั้น หลังคาทรงปีกผีเสื้อ รูปทรงเฉียบ แปลกตา ดูเป็นบ้านสมัยใหม่เอามากๆ ผนังปูนเรียบง่าย สลับกับงานตกแต่งด้วยไม้ทั้งหลัง ให้อารมณ์แบบบ้านพักตามรีสอร์ทต่างๆ

two-story villa house material from wood (14)

two-story villa house material from wood (15)

 

ภายในนั้นออกแบบให้เป็นบ้านที่มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางไว้ที่ชั้นบน และ 1 โรงจอดรถในตัว และมีโถงเอาไว้รองรับแขก และส่วนนั่งเล่นอีกด้วย ภายในเล่นระดับ ช่วยให้ดูแปลกตา น่าอยู่มากขึ้น

two-story villa house material from wood (5)

 

ตกแต่งภายในด้วยปูนฉาบเรียบสีขาว และงานไม้ทั้งหลัง นับว่าเป็นวัสดุที่เข้ากันได้ดี เน้นย้ำสไตล์สมัยใหม่ได้เช่นกัน จัดวางแบบอาร์ตๆ ให้อารมณ์ดิบๆ เพิ่มเติม

two-story villa house material from wood (1)

 

แบบบ้านขนาดกลาง อยู่ที่พื้นที่ใช้งานไม่เกิน 180 ตร.ม. แต่ใช้งบในการก่อสร้างที่ 2 – 2.3 ล้านบาท จากวัสดุที่แพง แต่ได้มากับความสวยงาม ตามคอนเซ็ปของบ้าน ลองชมกันก่อนได้ หยิบจับไอเดียบางส่วนไปปรับใช้ได้ตามสบาย
ที่มา : Dezeen.com

two-story villa house material from wood (6) two-story villa house material from wood (7) two-story villa house material from wood (9) two-story villa house material from wood (10) two-story villa house material from wood (11) two-story villa house material from wood (12) two-story villa house material from wood (2) two-story villa house material from wood (3) two-story villa house material from wood (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...