แบบบ้านสไตล์มินิมอลเพื่อครอบครัวใหญ่ มีพื้นที่สังสรรค์หลายมุม 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พื้นที่ 350 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์มินิมอล ผลงานการออกแบบโดยทีมงานสถาปนิกจาก Studio Minimal House เป็นบ้านพักอาศัยหลังใหญ่ที่เน้นการออกแบบมาเพื่อครอบครัวใหญ่โดยเฉพาะ มีพื้นที่ให้ใช้สอยและทำกิจกรรมทั้งในบ้านและนอกบ้านอย่างหลากหลาย ไปติดตามรายละเอียดกันได้เลยจ้า

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น รูปลักษณ์โดยทั่วไปของบ้านจะมีลักษณะแบบบ้านโมเดิร์นที่มีความเรียบง่าย เส้นสายการออกแบบจะคมชัดตามแบบเรขาคณิต โดยรายละเอียดการตกแต่งจะยิ่งเรียบง่ายลงไปอีก ผสานกับโทนสีแบบเอิร์ธโทนที่ให้ความเป้นมินิมอลอย่างเด่นชัด

 

ผนังด้านนอกบริเวณนี้ถูกติดตั้งด้วยไม้ระแนงสีน้ำตาลอ่อนที่ผสานกับโทนสีขาวครีมของผนังได้อย่างลงตัว สีดำจากผนังอีกด้านช่วยเสริมความเด่นของบ้านได้เป็นอย่างดี

 

บริเวณหลังบ้านเป็นพื้นที่สุดพิเศษของบ้านหลังนี้ เพราะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมลานกว้างสำหรับพักผ่อนเอาไว้อีกด้วย จึงเป็นพื้นที่กิจกรรมสันทนาการของครอบครัวได้อย่างเพลิดเพลิน

 

ถัดออกมาจากบริเวณสระว่ายน้ำก็จะเป็นลานแค้มปิ้ง ที่ออกแบบมาเพื่อกิจกรรมยามค่ำคืน โดยเฉพาะการรับประทานเมนูปิ้งย่างกันแบบสุด ๆ

 

ภายในบ้านหลังนี้ออกแบบได้อย่างโปร่งโล่งสุด ๆ จึงให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย โดยการออกแบบในลักษณะนี้ยังทำให้ภายในบ้านเย็นสบายได้ทั้งปีอีกด้วย

 

เช่นเดียวกันกับห้องนอนที่ยังคงเน้นรายละเอียดการออกแบบที่มีคงามโปร่งสบาย ภายในมีพื้นที่ ๆ สามารถจัดและตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้อย่างเพียงพอเลยล่ะ

แบบบ้านสไตล์มินิมอลเพื่อครอบครัวใหญ่หลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 สระว่ายน้ำส่วนตัว 1 ลานแค้มปิ้ง พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 350 ตารางเมตร เพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : บ้าน Minimal house : ออกแบบ I สร้าง I รีโนเวท สไตล์มินิมัล

อีเมลล์ : studiominimalhouse@gmail.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?