บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บ้านสวยที่ครบจบทุกฟังก์ชัน

สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังหาข้อมูลบ้านไว้เป็นไอเดียกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีบ้านสวยที่เพื่อนๆ ต้องชอบแน่มาฝาก โดยเป็น บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ที่ครบทุกฟังก์ชัน เป็นผลงานบ้านจาก เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงราย มาชมพร้อมกันเลยจ้า

โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น การออกแบบบ้านทำได้อย่างสวยงาม ให้ดีไซน์ที่ทันสมัย ด้านการตกแต่งนั้นตัวบ้านจะให้โทนสีที่ดูอบอุ่น ซึ่งน่าอยู่เลยทีเดียว ตัวหลังคาเป็นแบบปั้นหยาที่เข้ากันได้ดีกับดีไซน์บ้าน นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่ครบถ้วนที่องค์ประกอบกันเลยทีเดียว

 

จากภาพบริเวณหน้าบ้าน ทางเข้าด้านนอกจะถูกออกแบบเป็นเฉลียงขนาดเล็ก โดยที่เราสามารถมองเห็นพื้นที่ภายในบ้านได้เลยผ่านผนังกระจกสีเขียวที่ช่วยกรองความเข้มของแสงแดด ซึ่งพื้นที่ภายในบ้านจะโปร่งสบาย สามารถใช้สอยได้หลายหลายตามต้องการ

 

เมื่อเข้ามาภายในเพื่อชมกันชัดๆ ในส่วนของห้องโถง ซึ่งถูกตกแต่งผนังภายในด้วยโทนสีสว่าง ทำให้ห้องดูกว้างและมีมิติยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังตกแต่งเพดานด้วยโคมไฟระย้าที่ให้กลิ่นอายแบบอินดัสเทรียลอีกด้วย

 

สำหรับห้องนี้เป็นห้องนอน โดยภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอ พร้อมโปร่งสบายด้วยหน้าต่างหลายแห่ง จึงมั่นใจได้ว่าการพักผ่อนจะเป็นไปอย่างผ่อนคลายที่สุด

 

สำหรับบริเวณนี้จะเป็นพื้นที่โถงชั้นสอง ถ้าหากว่าโถงชั้นล่างให้ความเป็นส่วนตัวที่น้อยเกินไป โถงบริเวณนี้ก็เป็นพื้นที่หลบมาพักอิริยาบถได้อีกแห่ง

 

ในส่วนของห้องน้ำ เป็นห้องที่ออกแบบให้มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง ภายในจึงสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และแบ่งพื้นที่การใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

เช่นเดียวกันกับห้องครัว ที่ภายในมีพื้นที่กว้าง โปร่งและถ่ายเทอากาศได้ดีจากหน้าต่างบานใหญ่ ภายในมีสิ่งอกนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องโถง 1 ห้องทำงาน 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงชั้นบน งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 2.5 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงราย : รับสร้างบ้าน

โทร : 0864785133

Line ID : pipers9100

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?