บ้านร่วมสมัย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ออกแบบเรียบง่าย ถูกใจคนไทย

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ Naibann นำไอเดียดีๆมาเสมอๆ แบบบ้านขนาดใหญ่ รองรับครอบครัวขยาย และงานออกแบบที่เรียบง่าย เข้ากับวิถีชีวิตของคนไทยเป็นที่สุด รับชมไอเดียและแปลนบ้านกันได้เลย

wizualizacja_1_hr_aloes_ii_wersja_b_ce

 

รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ความเขียวขจี สนามหญ้าติดสระว่ายน้ำ ไม้ยืนต้นให้ร่มเงา และสร้างบรรยากาศทื่น่าหลงไหลไปกับการพักผ่อนเป็นที่สุด ภายนอกมีเฉลียงรองรับกิจกรรมอีกด้วย ได้ฟังก์ชันเพิ่มขึ้น

wizualizacja_2_hr_aloes_ii_wersja_b_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนที่เรียบง่าย มองเห็นได้จากมุมมองของบ้าน เลือกใช้หลังหลังทรงปั้นหยาสีเข้มเสริมความภูมิฐานให้แก่ตัวบ้าน ตกแต่งให้สมัยใหม่ไปกับ แนวชายคาและเสาลอย เข้ากับผนังกระจกบานใหญ่ได้ดีเยี่ยม

rzut_1_hr_aloes_ii_wersja_b_ce

บ้านหลังนี้มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และมากับ 2 ส่วนทานอาหาร 2 ส่วนรับแขก นับว่าเป็นแบบบ้านที่ครบครันกับฟังก์ชั่นเป็นที่สุด จัดวางแปลนได้ลงตัว ให้ส่วนของห้องนอนอยู่กันเป็นส่วนๆไป แยะกับส่วนรับแขกชัดแจน และอยู่ในงบประมาณ 2.5 ล้านบาท

 

เป็นยังไงกันบ้างครับกับแบบบ้านหลังนี้ เพื่อนๆสามารถรับชมบรรยากาศตกแต่งภายในอื่นๆ เพิ่อนำมาปรับใช้กับบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com ครับ ^_^
ที่มา Dom.pl

elewacja_1_hr_aloes_ii_wersja_b_ce elewacja_2_hr_aloes_ii_wersja_b_ce elewacja_3_hr_aloes_ii_wersja_b_ce elewacja_4_hr_aloes_ii_wersja_b_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...