บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางขนาด 198 ตารางเมตร

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากค่ะ ดีไซน์บ้านชั้นเดียว มีการตกแต่งที่เรียบง่ายในโทนสีสบายตา เน้นให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในปลอดโปร่งกว้างขวาง รองรับการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวขนาดกลาง จะน่าอยู่ขนาดไหน ลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก Modern Tage House&Design ลักษณะบ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง โครงสร้างบ้านปูนยกสูงจากพื้นเล็กน้อย ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวแซมเทาอ่อน กรุแต่งเพิ่มลูกเล่นด้วยผนังกระเบื้องหินเทียมสีเทา มุงหลังคาด้วยกระเบื้องลอนคู่ทรงปั้นหยาสีเทา รับกับโทนสีของบ้านได้อย่างลงตัว

 

ในส่วนของการตกแต่งภายใน ก็ยังคงไว้ด้วยโทนสีขาวสบายตา ไม่ว่าจะเป็นฝ้าเพดานหรือผนัง ซึ่งมันก็เป็นโทนสีที่ช่วยให้ห้องดูสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น

 

สำหรับห้องครัว เคาน์เตอร์ครัวตัวแอลกรุแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ไล่ขึ้นไปจนถึงผนังกันเปื้อน มาพร้อมอุปกรณ์ใช้งานครบครัน ทั้งซิงค์ล้างจาน เตาหุงต้ม และเครื่องดูดควัน ที่ช่วยให้ระบายกลิ่นและควันจากการทำอาหาร

 

ห้องนอนแยกมีบรรยากาศที่ดูปลอดโปร่งและเย็นสบาย เนื่องจากมีการตกแต่งด้วยโทนสีเย็น อีกทั้งยังมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใส ช่วยเปิดให้อากาศและแสงแดดถ่ายเทได้ตลอดทั้งวัน

 

ด้านหลังมีลานกว้างเปิดโล่ง เหมาะสำหรับจัดเป็นมุมซักล้างหรือทำสวนหลังบ้าน และมีประตูเชื่อมต่อเข้าไปยังพื้นที่ใช้งานภายใน เพิ่มความสะดวกในการเข้า-ออกได้อีกทางหนึ่ง

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว มีพื้นที่ใช้สอยราว 198 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว และห้องพระ ใช้งบประมาณในการก่อสร้างเบ็ดเสร็จ 2,750,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากใครสนใจแบบบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยค่ะ

Facebook : Modern Tage House&Design 

Website : moderntage

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)