บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่ ดีไซน์หรูหรา 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 400 ตร.ม.

สำหรับบทความในวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านที่จังหวัดเชียงใหม่กันค่ะ โดยตัวบ้านมีความหรูหรา น่าอยู่ แถมทำเลดี ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ หากใครที่กำลังมองหาบ้านพร้อมอยู่ต้องห้ามพลาดทีเดียว

ในส่วนของการออกแบบจะเป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ทันสมัย และเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย นอกจากนั้นแล้วตัวบ้านยังมีความโดดเด่นตั้งแต่ทางเข้า ด้วยโรงจอดรถที่มาพร้อมประตูรางเลื่อนไม้ระแนงสีเข้ม

 

ก่อนจะเข้าไปชมภายในตัวบ้าน จะเห็นว่าพื้นที่โดยรอบมีบรรยากาศที่ร่มรื่น และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ผ่อนคลาย ช่วยให้ตัวบ้านเย็นสบาย หรือจะไว้ออกกำลังกายเบาๆ ก็ยังได้

 

เมื่อเข้ามาด้านใน จะให้ความรู้สึกที่ดูสบายๆ แต่เรียบหรู โดยจะเน้นโทนสีที่ตัดกัน ซึ่งบริเวณฝั่งหนึ่งของผนังห้องนั่งเล่น มีการเลือกใช้ผนังหินอ่อนสีดำ กับวอลล์เปเปอร์ลายอิฐที่เป็นสีดำ ทำให้พื้นที่บริเวณนี้ดูไม่กลมกลืนจนเกินไป

 

ถัดมาเป็นมุมรับประทานอาหาร พร้อมโต๊ะตัวใหญ่ ที่สามารถมองออกไปยังวิวสระว่ายน้ำได้ เรียกว่าบรรยากาศดีเลยค่ะ

 

ห้องครัวถูกดีไซน์เป็นแบบเปิดโล่ง และเลือกใช้วัสดุหินอ่อนสีดำ ซึ่งตัดกับผนังสีขาวโดยรอบได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเคาน์เตอร์ตรงกลาง เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ริมสระอีกด้วย

 

ในส่วนของห้องนอนจะให้บรรยากาศที่อบอุ่นมากขึ้น โดยจะเน้นไปที่วัสดุไม้เป็นหลักกว่าพื้นที่ด้านล่าง ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ก็ช่วยให้ความรู้สึกที่ดูโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด หรือทึบมากจนเกินไป

 

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำในตัว และที่จอดรถ 2 คัน รวมพื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 400 ตร.ม. บนเนื้อที่ 99 ตร.วา หากใครสนใจเช่าจะอยู่ที่ 13,500 บาท/เดือน ส่วนราคาขายอยู่ที่ 14.99 ล้านบาท สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ตามที่มาด้านล่างค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ทรัพย์สวยมารวยกัน

โทรศัพท์ : 099-151-6495 PIYA (ภาษาไทย), 098-764-3401 PRINCE (English)


Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?