บ้านหลังโมเดิร์นเล็กกะทัดรัด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณเริ่ม 650,000 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านขนาดเล็กที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบครัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านโมเดิร์น ผลงานจาก Home centric construction & design รับสร้างบ้านโคราช ดีไซน์สวยงาม งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 650,000 บาท รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในรูปทรงเรขาคณิต หลังคาเพิงหมาแหงนตามแบบฉบับบ้านโมเดิร์น ผนังภายนอกทาด้วยสีเทา ตัดด้วยเส้นสายสีส้มและสีดำ ทำให้ภาพลักษณ์บ้านหลังนี้ดูทันสมัย สะดุดตามากยิ่งขึ้น

 

ตัวบ้านยกพื้นต่ำ ออกแบบให้มีระเบียงด้านหน้าและที่นั่ง ให้แขกได้หยุดพักก่อนเข้าบ้าน นอกจากนั้นยังเป็นมุมสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน สูดอากาศนอกบ้าน

 

บริเวณห้องโถงด้านในตกแต่งในโทนสีขาวสว่าง มีหน้าต่างเปิดรับแสงจากธรรมชาติภายนอกเข้าสู่ภายในอย่างเต็มที่ ช่วยประหยัดพลังงานในเวลากลางวัน และทำให้มุมมองด้านในดูโปร่งโล่ง อยู่สบายยิ่งขึ้น

 

ส่วนเพดานด้านบน เป็นแบบฝ้าหลุม ซ่อนไฟ LED ให้ความสว่าง ทำให้บ้านดูมิติ มีสเน่ห์มากยิ่งขึ้น

 

ส่วนห้องนอน ตกแต่งในโทนสีขาวเช่นเดียวกับห้องโถง พร้อมหน้าต่างบ้านกว้าง สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติภายนอกได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการพักผ่อน หรือใช้เวลาส่วนตัว

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยสีเอิร์ทโทน พื้นและผนังบางส่วนปูด้วยกระเบื้องลายไม้ ให้ความสวยงาม เป็นธรรมชาติ มีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่แห้งและเปียก พร้อมเจาะผนัง ไว้สำหรับวางของ ทำให้มีสเปซสำหรับการใช้งานมากขึ้น

.

 

รวมแล้ว บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร แบ่งเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัวและห้องโถง พร้อมระเบียงกว้าง สำหรับการพักผ่อน งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 650,000 บาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดโดยตรงได้ ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Home centric construction & design รับสร้างบ้านโคราช

เบอร์โทรศัพท์ : 099-2689626

LINE ID : @homecentric

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?