แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัดสำหรับครอบครัวเล็ก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 62 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เรามี แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ กัน มีดีไซน์ที่เรียบง่าย กะทัดรัด ออกแบบสำหรับครอบครัวเล็กโดยเฉพาะ ผลงานของ Sj Architect Design ตามมาชมรายละเอียดกันได้เลยจ้า

ตัวบ้านชั้นเดียว ดีไซน์ทรงโมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับสวยงาม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยวัสดุหลากหลายในโทนสีที่เรียบง่าย ประกอบไปด้วยผนังสีขาว ผนังหินทรายสีเทา แทรกไปด้วยโทนสีน้ำตาลของผนังใต้ฝ้าเพดาน

 

บริเวณรอบบ้านถูกจัดไว้เป็นสวนร่มรื่น มีพื้นที่นั่งเล่นหน้าบ้าน ตกแต่งด้วยพื้นทางเดินหิน นอกจากนี้ ส่วนหน้าของอาคารยังมีโรงจอดรถใต้ชายคา รองรับรถยนต์ได้ 1 คัน

 

แบบแปลน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถงที่มีห้องนั่งเล่นและห้องครัวอยู่ในห้องเดียวกัน พื้นที่ใช้สอย 62 ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กครับ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบแปลนนี้ ติดต่อสอบถามได้จากช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ออกแบบและก่อสร้างอาคาร

เบอร์โทรศัพท์ : 086-767-1414

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ