บ้านโมเดิร์นหลังเล็ก ตกแต่งเรียบง่ายสบายตาในโทนสีเทา 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 66 ตร.ม.

บ้านโมเดิร์น เป็นบ้านที่มีรูปทรงที่เรียบง่ายในแบบเรขาคณิต จึงก่อสร้างและดูแลรักษาได้ง่าย ทำให้บ้านสไตล์นี้ได้รับความนิยมสูง และวันนี้ ในบ้าน ก็จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานบ้านสวยจาก บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ก็แฝงไปด้วยความสวยงาม โดยการออกแบบนั้น ตัวหลังคาเป็นแบบทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา แซมด้วยสีน้ำตาล และสีขาว จึงทำให้บ้านมีบรรยากาศที่ดูสบายตา

 

บริเวณหน้าบ้านถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่เฉลียงขนาดพอเหมาะ พร้อมกับมีม้านั่งยาวที่เหมาะกับตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อน โดยพื้นบริเวณนี้ถูกปูด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านก็จะพบกับห้องโถงหลังของบ้านที่มีพื้นที่โปร่งสบาย ผนังภายในทาด้วยสีฟ้าสบายตา ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

 

ในส่วนของห้องครัวถูกออกแบบโปร่งสบายด้วยโทนสีฟ้า และหน้าต่างบานใหญ่ ภายในติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังที่ให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับห้องน้ำเป็นอีกห้องที่ถูกออกแบบเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอย 66.5 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 610,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน

เบอร์โทรศัพท์ : 0918531717 ช่างแซม, 0861852953 ช่างดรีม

Line ID : Samnoi_classicbannok

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?