แบบบ้านยกใต้ถุนสูง สไตล์อิงลิชคันทรี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงกว้างแบบเปิดโล่ง

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ ที่เรานำเอามาฝากเพื่อนๆ อยู่เป็นประจำ โดยวันนี้ จะเป็น แบบบ้านสไตล์อิลิชคันทรี ผลงานการออกแบบโดยคุณ ประวิทย์ คุ้นเคย ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบสำหรับก่อสร้างบริเวณพื้นที่เชิงเขา ตัวบ้านจึงมีใต้ถุนที่ยกขึ้นสูงตามแนวเชิงเขา ในด้านการตกแต่ง ตัวบ้านมีดีไซน์แบบอิงลิชคันทรี ดูอบอุ่นน่ารัก เข้ากับธรรมชาติรอบๆ

 

หลังคาของบ้านมีดีไซน์แบบทรงจั่ว มุงด้วยกระเบื้องที่เล่นโทนสีไปกับตัวผนัง พร้อมกับต่อเติมปล่องควันที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านในเมืองหนาวอีกด้วย

 

จากมุมนี้เราจะเห็นอีกด้านหนึ่งของตัวบ้านโดยตัวหลังคาจะมีหน้าต่างเล็กๆ แทรกขึ้นมาถึงสามจุด เป็นเอกลักษณ์ที่สะดุดตาของบ้านแนวนี้ และในส่วนของประตูหน้าต่างด้านล่าง เป็นแบบทรงโค้งสวยงาม

 

จุดเด่นอีกแห่งของบ้านหลังนี้ คือ พื้นที่เฉลียงพักผ่อน โดยออกแบบกว้างขวางและเปิดโล่งเป็นพิเศษ และด้วยการยกฐานบริเวณเชิงเขาขึ้นสูง จึงทำให้เฉลียงแห่งนี้อยู่ในตำแหน่งที่สูง สามารถมองเห็นวิวภายนอกได้อย่างเต็มที่

 

แบบบ้านยกใต้ถุนสูงสไตล์อิงลลิชคันทรีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 โถง พร้อมเฉลียงหน้าบ้านแบบกว้างขวาง ถ้าหากเพื่อนๆ ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : ประวิทย์ คุ้นเคย

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?