แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ดีไซน์ยกระดับ 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงพักผ่อน งบเริ่มต้น 700,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียบ้าน หรือแบบบ้านที่มีขนาดพอเหมาะ และงบประมาณไม่สูงมาก วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก คนออกแบบบ้านโฮมดีดีดี ทั่วไป มาฝากกันครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว การออกแบบตัวบ้านได้ยกฐานขึ้นต่ำ ดีไซน์ด้วยสไตล์โมเดิร์นจึงให้รูปทรงบ้านที่เรียบง่ายในรูปลักษณ์แบบสี่เหลี่ยม ตัวหลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคาแบบทรงเพิงหมาแหงน ที่ให้ดีไซน์ที่เข้ากับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ผนังภายนอกเลือกตกแต่งด้วยโทนสีขาว แซมด้วยสีน้ำตาลจึงช่วยให้บรรยากาศที่สวยงามและผ่อนคลาย นอกจากนี้บริเวณหน้าบ้านยังมีพื้นที่ระเบียงขนาดเล็กพร้อมม้านั่งยาวที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายอีกด้วย

.

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ครัว 1 โถง พื้นที่รวมประมาน 103 ตารางเมตร  งบประมาณเริ่มต้น 700,000 บาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้านครับสำหรับไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ เป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม มีพื้นที่การใช้งานที่เหมาะสม เพื่อนๆ ชาวเว็บที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงไปยังที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : คนออกแบบบ้านโฮมดีดีดี ทั่วไป

 

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?