แบบบ้านยกพื้น สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สวยงามด้วยงานปูนเปลือยและไม้ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.1 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีรูปทรงที่ทันสมัย ก่อสร้างขึ้นด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทาน บ้านดีไซน์นี้จึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก และวันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมอีกหนึ่งไอเดียกับ แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบโดย SJ. Architect & Construction 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีขนาดกำลังดี ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยม ฐานของบ้านยกพื้นต่ำ หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ที่ออกแบบมาพร้อมชายคาที่ครอบคลุมส่วนหน้าบ้านได้อย่างทั่วถึง

 

นอกจากนี้หน้าบ้านยังมีพื้นที่ขนาดเล็กที่ออกแบบเป็นระเบียงพร้อมราวกันโลหะสีเข้ม ที่เข้ากับผนังภายนอกของบ้านที่มีโทนสีเทากับน้ำตาลได้อย่างลงตัว

 

3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยในตัวบ้าน 84 ตร.ม. ระเบียงหน้าบ้าน 20 ตร.ม. งบประมาณ ก่อสร้าง 1.1 ล้านโดยประมาณ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ หากเพื่อนๆ มีความสนใจ และต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ออกแบบและก่อสร้าง อาคาร

เบอร์โทรศัพท์ : 086-671-1414 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?