แบบบ้านโมเดิร์นทรงหน้ากว้าง ดีไซน์สุดเท่ ขนาดกะทัดรัด 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 75 ตร.ม.

กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านโมเดิร์นที่มีดีไซน์สุดเท่และมีเอกลักษณ์แตกต่างจากบ้านหลังอื่นมาฝากเพื่อน ๆ ชาวเว็บกัน ผลงานการออกแบบโดย เมเยอร์ & คอนสตรัคชั่น – รับเหมาก่อสร้างโซนภาคเหนือ จะมีรายละเอียดยังไงบ้างนั้น ตามมาชมกันเลยครับ

ตัวบ้านชั้นเดียว ดีไซน์เป็นบ้านทรงหน้ากว้างหลังสั้น สามารถสร้างได้บนที่ดินแบบหน้ากว้าง โดดเด่นด้วยดีไซน์รูปทรงหลังคาทรงจั่วที่ยาวจรดพื้นติดกับเฉลียงไม้หน้าบ้านที่ดูไม่เหมือนใคร พร้อมความอบอุ่นจากผนังและระแนงไม้ ตัดกับโทนสีเทาของเชิงชายและวัสดุหลังคา

 

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของบ้านหลังนี้ก็คือการใช้ผนังกระจกบานใหญ่ที่กินพื้นที่ผนังตั้งแต่ฝ้าจรดพื้น สร้างบรรยากาศที่โปร่งโล่งและช่วยให้แสงธรรมชาติเข้าสู่ภายในบ้านทุกห้องอย่างทั่วถึง

 

ห้องนอนของบ้านหลังนี้มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เพื่อให้บรรยากาศในการพักผ่อนที่ดีที่สุด มีลักษณะเป็นห้องกระจกที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านสีแดง

 

แปลนพื้นที่

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องโถง(พร้อมครัว) และ 2 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอยเพียง 75 ตารางเมตร เหมาะสำหรับทำเป็นบ้านแนวรีสอร์ตหลังเล็กๆ ครับ

ที่มา : เมเยอร์ & คอนสตรัคชั่น – รับเหมาก่อสร้างโซนภาคเหนือ

รับงานออกแบบบ้าน-สร้างบ้าน-ต่อเติมบ้าน (เฉพาะโซนภาคเหนือ)

โทรศัพท์ 1 : 095-6799595 (ช่างฟิวส์)

โทรศัพท์ 2 : 080-5020204 (ช่างพีซ) .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ