แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์บ้านพักตากอากาศ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 84 ตร.ม.

บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชมนั้น บอกเลยว่าเหมาะสำหรับการทำที่พักอาศัยในต่างจังหวัด หรือเหมาะทำเป็นรีสอร์ทหลังเล็กจริงๆ ค่ะ

ด้วยขนาดที่กะทัดรัด รูปทรงทันสมัย เข้ากับบรรยากาศสบายๆ ในเมืองชนบทมากๆ รับรองว่าถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน พร้อมแล้วตามไปชมกันได้เลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของ Tp5Home ที่ได้เน้นดีไซน์เรียบง่าย ดูมีความทันสมัยในแบบโมเดิร์น เสริมความโดดเด่นด้วยโทนสีน้ำเงินอ่อน ตัดกับน้ำเงินเข้ม พร้อมหลังคาเพิมหมาแหงน นอกจากนี้ยังมีการใช้โครงเหล็กระแนงสีส้มบริเวณทางเข้าบ้าน เพื่อให้ภาพรวมของตัวบ้าน ไม่ออกมากลมกลืนกันไปจนหมด

 

บริเวณทางเข้าบ้านมีระเบียงภายนอก วัสดุพื้นไม้สีอ่อน ที่ดูเข้ากันกับตัวบ้านสไตล์โมเดิร์น และช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ดูอบอุ่นมากขึ้น เหมาะสำหรับการออกมานั่งชิล หรือพักผ่อนท่ามกลางวิวธรรมชาติสบายๆ

 

ด้านนอกบ้านมีสระว่ายน้ำเล็กๆ ที่ดูเย็นสบาย เข้ากับบรรยากาศตัวบ้านเป็นอย่างดี

 

แปลนบ้าน

เมื่อเข้ามาด้านในจะพบกับห้องรับแขกเป็นอันดับแรก ตรงไปสุดจะเป็นในส่วนของห้องครัว พร้อมห้องนอน 3 ห้อง โดยจะมีห้องน้ำในตัวสำหรับห้องนอนมาสเตอร์ และห้องน้ำส่วนกลางด้านนอกอีก 1 ห้อง

 

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก/นั่งเล่น และห้องครัว พื้นที่ใช้สอยแบ่งเป็นตัวบ้าน 76 ตารางเมตร ระเบียงหน้าบ้าน 8 ตารางเมตร รวมเป็น 84 ตารางเมตร ส่วนงบประมาณในการก่อสร้างอยู่ทึ่ 760,000 – 850,000 บาท หากเพื่อนๆ สนใจสามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

 

ที่มา : Tp5 Home

โทรศัพท์ : 095-631-3090

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?