บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ออกแบบฐานยกสูง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 85 ตร.ม.

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีเป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่เรียบง่าย เข้ากับยุคสมัย เน้นพื้นที่การใช้งานเป็นหลัก ซึ่งวันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานบ้านจาก GP HOME LANDSCAPE ตามมาชมรายละเอียดกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง การออกแบบตัวบ้านใช้ดีไซน์คอนเทมโพรารีที่เราต่างคุ้นตากันดี โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ผนังภายนอกผสานโทนสีขาว เทา และน้ำตาล จึงให้บรรยากาศที่สบายตาน่ามอง

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยบานหน้าต่างไว้โดยรอบ เพื่อให้ถ่ายเทอากาศได้ดี นอกจากนี้ตัวกระจกยังเป็นแบบกรองแสง จึงช่วยลดความแรงของแดดที่สาดส่องเข้ามาภายในบ้านได้

 

มุมนี้เป็นระเบียงบริเวณทางเข้าบ้าน ซึ่งมีขนาดที่พอเหมาะ พร้อมกับติดตั้งม้านั่งยาว จึงเป็นมุมพักผ่อนได้ดีเลยอีกแห่งหนึ่งของบ้าน

 

เมื่อเข้ามาภายใน เราจะพบกับบริเวณนี้ก่อน ซึ่งเป็นห้องโถงหลักของบ้าน โดดเด่นด้วยเพดานแบบหลุมที่ตกแต่งด้วยโคมไฟดีไซน์หรูหรา

 

นอกจากนี้ยังเพิ่มรายละเอียดการตกแต่งด้วยผ้าม่านสีแดง เพื่อลดความจืดชืดของผนังสีอ่อนลงไปนั่นเอง

 

ในส่วนของห้องครัว เป็นห้องที่ภายในมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวทรงตัวแอล และผนังบริเวณที่ทำอาหารติดกระเบื้องแบบขัดมัน จึงทำความสะอาดได้ง่าย

 

และสำหรับห้องน้ำ เป็นอีกห้องที่เน้นความเรียบง่าย ภายในเน้นบรรยากาศของโทนสีแบบขาว-ดำ จึงให้ความรู้สึกที่ดูโมเดิร์น

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโฑรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง พื้นที่ใช้สอย 85 ตารางเมตร ถ้าหากเพื่อนต้องการข้อมุลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : GPHOMELANDSCAPE

เบอร์โทรศัพท์ : 089-2611942, 097-3053808

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?