แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เรียบง่าย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 87 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน ถ้าหากเพื่อน ๆ กำลังมองหาไอเดียสำหรับสร้างบ้านในราคาที่เอื้อมถึงกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานบ้านสวยจาก Design&Construction มาฝากเพื่อน ๆ ตามมาเก็บไอเดียกันได้เลบครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านออกแบบในลักษณะหน้ากว้าง ด้านการตกแต่งนั้นมีหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่ให้ความโดดเด่น ผนังภายในนอกเลือกใช้โทนสีเทาเป็นหลัก แซมด้วยสีส้มและสีน้ำตาล

 

รอบตัวบ้านตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกใสรอบบ้าน จึงให้ความโปร่งสบาย ๆ สุด ๆ นอกจากนี้บริเวณหน้ายังออกแบบให้เป้นระเบียงขนาดเล็กอีกด้วย

 

แบบแปลนภายใน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยรวม 87 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 990,000 บาท ต้องการเฉพาะแบบแปลนพร้อมวิศวกรรับรองคิดค่าใช้จ่าย 15,500 บาท ( พร้อม BOQ ) สามารถนำไปยื่นขออนุญาตก่อสร้างได้ทันที

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction

เบอร์โทรศัพท์ : 092-6106090 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?