รวม 9 ไอเดีย “เตาปิ้งย่างกลางแจ้ง” เพื่อสายชิลกลางแจ้งโดยเฉพาะ

ในวันที่อากาศดี ๆ เชื่อว่าใครหลายคนย่อมที่จะอยากออกมาทำกิจกกรรมและพักผ่อนในบรรยากาศดี ๆ ซึ่งกิจกรรมที่ได้รับความนิยมก็มักจะเป้นการทานอาหารนอกบ้าน โดยเฉพาะอาหารปิ้งย่างที่นิยมกันสุด ๆ ใครชอบเนื้อหรือผักแบบไหนก็สามารถนำมาย่างทานร่วมกันได้

วันนี้ ในบ้าน จึงได้รวบรวมเอา 9 ไอเดีย “เตาปิ้งย่างกลางแจ้ง” ไอเดียของเตาปิ้งย่างที่เหมาะกับการทำอาหารนอกบ้านสุด ๆ มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เราเลือกนำมาใช้ ลองมาชมกันได้เลยครับ

 

1.

เตาปิ้งย่างที่ถูกออกแบบมาในลักษณะของโต๊ะยาว ซึ่งมีครบทั้งส่วนเตา ส่วนวางอาหาร ที่นั่ง ยังรวมไปถึงมุมแช่เครื่องดื่มอีกด้วย เป้นเตาปิ้งย่างเพื่อครอบครัวโดยเฉพาะ

 

2.

เตาปิ้งย่างที่มาในรูปทรงแบบตั้ง ซึ่งนอกจากจะใช้ปิเ่งย่างตามปกติได้แล้ว ยังสามารถใช้เป้นเตาอบได้อีกด้วย จึงสามารถใช้ทำอาหารได้หลากหลายเมนูยิ่งขึ้น

 

3.

เตาปิ้งย่างแบบมีขาตั้ง ซึ่งความโดดเด่นจะอยู่ที่การออกแบบตัวเตาด้วยรูปทรงของ Death Star จากภาพยนต์เรื่อง Star War ใครที่ชื่นชอบภาพยนต์เรื่องนี้รับรองว่าต้องชอบเตาตัวนี้

 

4.

เตาปิ้งย่างในแบบโมเดิร์น ด้วยการออกแบบตัวเตาที่ให้ดีไซน์ล้ำสมัย มีพื้นที่ในการปิ้งย่างที่พอเหมาะ พร้อมกับมีพื้นที่วางและทานอาหาร ทั้งยังมีกันสาดเล็กที่ช่วยป้องกันสิ่งแปลกปลอมหล่นลงไปในอาหาร

 

5.

เตาปิ้งย่างแนวโมเดิร์นที่ผสานเข้ากับเทคดนโลยีการปิ้งย่างด้วยแก๊สแรงสูง ตัวเตามีดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้งาน พร้อมกับล้อที่สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก

 

6.

เตาปิ้งย่างที่มีดีไซน์สุดคลาสสิก โดยเป้นเตาแบบสามขา ตัวเตาเป้นทรงครึ่งวงกลมที่ถูกตกแต่งในโทนสีเขียวแบบพาสเทล

 

7.

เตาปิ้งย่างในระบบแก๊สที่ออกแบบด้วยขนาดเตาแบบเตี้ย ๆ จึงเหมาะกับการปาร์ตี้แบบนั่งพื้น ตัวเตามีแผงควบคุมที่ใช้งานได้ง่าย เหมาะกับอาหารปิ้งย่างทุกชนิด

 

8.

เตาปิ้งย่างที่ถูกออกแบบมาในดีไซน์ที่แปลกตาสุดๆ โดทนตัวเตามีที่เติมเชื้อเพลิงที่กว้างสะดวก พร้อมกับมีพื้นที่ป้องกันลมอีกด้วย

 

9.

เตาปิ้งย่างขนาดเล็กที่ออกแบบมาในรูปทรงแบบถัง จึงสามารถเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้ง่าย มีพื้นที่สำหรับปิ้งย่างในขนาดพอเหมาะ

ที่มา : digsdigs .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?