แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ออกแบบยกพื้นสูง ดีไซน์หลังคาหน้าจั่วเล่นระดับ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 90 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ถ้าหากเพื่อน ๆ กำลังมองหาไอเดียสำหรับการออกแบบสร้างบ้านกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็จะพาไปชม แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานบ้านสวยที่ถูกออกแบบโดย AP House 2019 มาเก็บไอเดียและข้อมูลกันได้เลยจ้า

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านเป็นแบบหน้าแคบแต่เน้นความยาว ด้านการออกแบบนั้นมีดีไซน์แบบคอนเทมโพรารีที่เรียบง่าย โดยบ้านหลังนี้จะโดดเด่นด้วยการออกแบบหลังคาทรงหน้าจั่วแบบเล่นระดับสองชั้น รอบตัวบ้านติดตั้งหน้าต่างไว้หลายบาน จึงทำให้ภายในบ้านโปร่งสบายสุด ๆ

 

ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวครีมยืนพื้น ตัดกับสีน้ำตาลจากกรอบหน้าต่างและประตู นอกจากนี้บริเวณด้านหน้ายังมีเฉลียงขนาดเล็กพร้อมม้านั่งไว้ให้ได้พักผ่อนอีกด้วย

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 90 ตารางเมตร ราคาแบบบ้านพร้อมสร้างอยู่ที่ 3,900 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้าน ศรีสุข

เบอร์โทรศัพท์ : 093-5234099

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?