แบบเรือนรับรองแนวร่วมสมัย ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ กับพื้นที่ใช้สอย 30 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน ถ้าหากเพื่อกำลังมองหาไอเดียสำหรับไว้ออกแบบก่อสร้างเรือนพักรับรองไว้ภายในพื้นที่บ้านกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก้มีไอเดีย แบบเรือนรับรองแนวร่วมสมัย มาเป็นตัวอย่างและข้อมูลให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน เป้นผลงานการออกแบบโดย AP house 2019 ไปชมกันเลยครับ

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดเล็กเพื่อใช้เป็นเรือนรับรรอง ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยดีไซน์แบบร่วมสมัยหรือคอนเทมโพรารีที่เน้นความเรียบง่าย มีหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็กสีเข้มที่ตัวกับผนังสีขาวครีมของบ้าน

 

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของบ้านน้อยหลังนี้ คือ การออกแบบประตู โดยจะเป้นประตูกระจกใสแบบบานเลื่อน ซึ่งตกแต่งกรอบประตูด้วยวัสดุสมัยใหม่ที่เล่นสีน้ำตาลที่ให้กลิ่นอายแบบไม้ธรรมชาตินั่นเอง

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบเรือนรับรองแนวร่วมสมัยหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 30 ตารางเมตร ราคาแบบบ้านพร้อมสร้างอยู่ที่ 3,900 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : เเบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น

.

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?