แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณเริ่มต้น 890,000 บาท

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ บ้านในราคาไม่เกินหนึ่งล้านบาท วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมแบบบ้านโมเดิร์น ที่ออกแบบอย่างเรียบง่าย ทันสมัย พร้อมกับพื้นที่ใช้สอยภายในครบครัน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดเล็ก รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในรูปทรงเรขาคณิต หลังคาเพิงหมาแหงน เรียบง่าย ผนังภายนอกทาด้วยสีขาว บางสวนกรุด้วยไม้ ให้ความสวยงามเป็นธรรมชาติ ช่วยลดทอนความแข็งกระด้างของโครงสร้าง ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

 

ตัวบ้านออกแบบให้มีพื้นยกสูง ให้ลมธรรมชาติพัดผ่าน ทำให้ระบบหมุนเวียนอากาศภายในบ้านทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากยังช่วยป้องกันสัตว์เลื้อยคลาน และป้องกันน้ำท่วมได้ด้วย

ก่อนถึงประตูทางเข้าหลักของบ้านจะพบกับระเบียงเล็กๆ พร้อมราวกั้นตก สำหรับพักผ่อน สูดอากาศ ชมวิวธรรมชาติอันเขียวขจีรอบบ้าน

 

รอบด้านติดประตูและหน้าต่างกระจกใส เปิดรับแสงธรรมชาติภายนอกเข้าสู่ภายในอย่างเต็มที่ ให้โปร่งโล่ง อยู่สบาย เหมาะกับการใช้เวลาพักผ่อน

พื้นที่ด้านในแบ่งสัดส่วนได้อย่างคุ้มค่า มีห้องนอนใหญ่ตั้งอยู่ทางด้านหน้า 1 ห้องและ ห้องนอนอีก 2 ห้อง พร้อมห้องครัวตั้งทางด้านหลัง ส่วนตรงกลางเป็นมีห้องน้ำ 2 ห้องและพื้นที่ส่วนรวมสำหรับการนั่งเล่น พักผ่อน ทำกิจกรรมร่วมกับคนในครอบครัว

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

 

โดยรวมแล้ว บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยรวม 90 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 890,000 บาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านสวยนครสวรรค์ Design&construction

เบอร์โทรศัพท์ : 092-6106090

Line ID : non4040 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?