บ้านโมเดิร์นขนาดกลาง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงกว้างสำหรับการพักผ่อน

บ้านโมเดิร์น เป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน ด้วยโครงสร้างที่เรียบง่าย ทันสมัย มีการลดทอนรายละเอียดที่เกินจำเป็นออกไปทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่อย่างลงตัว

วันนี้ ในบ้าน มีอีกหนึ่งผลงานบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ จาก Art Home มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ใครที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้าน ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในดีไซน์เรขาคณิต หลังคาทรงเพิงหมาแหงนตามแบบฉบับโมเดิร์น ผนังภายนอกบ้านเลือกใช้สีโทนอ่อนอย่างสีขาว-เทา ตัดกับวงกบและระแนงสีน้ำตาลที่เป็นเส้นสายดึงดูดสายตา ทำให้บ้านหลังนี้ดูโดดเด่นมากขึ้น

 

 

ไม่เพียงแต่ดีไซน์ภายนอกที่สวยงาม ทันสมัยแล้ว บ้านหลังนี้ยังถูกออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมหลายส่วน บริเวณด้านหน้าบ้าน มีระเบียงเปิดโล่ง สำหรับการพักผ่อน หรือจัดงานเลี้ยงสังสรรค์เล็กๆ นอกบ้าน

.

 

นอกจากนั้นรอบตัวบ้านยังติดหน้าต่างกระจก เปิดรับแสงธรรมชาติภายนอกเข้าสู่ภายในอย่างเต็มที่ ให้ความโปล่งโล่ง อยุ่สบาย ประหยัดพลังงาน ในช่วงเวลากลางวัน

 

ภายในห้องโถงบ้านตกแต่งในโทนสีขาวสว่าง ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เป็นกันเอง ต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

 

ในส่วนของเพดานด้านบนเป็นแบบฝ้าหลุม ฝังหลอดไฟ LED ให้ความสว่าง ทำให้บ้านสวยงาม มีมิติมากยิ่งขึ้น

 

ห้องครัวประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์บาร์รูปตัวแอลสำหรับปรุงอาหาร ด้านบนท็อปด้วยระเบื้องดำ ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด ส่วนด้านล่างมีช่องสำหรับจัดเก็บ อุปกรณ์ต่างๆ ช่วยประหยัดพื้นที่ภายในห้อง

.

 

ห้องนอนปูพื้นด้วยกระเบื้องน้ำตาลลายไม้ ให้ความสวยงาม เป็นธรรมชาติ มีหน้าต่างหลายด้าน ทำให้ความรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับภายนอก

 

ส่วนห้องน้ำ ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนและกระเบื้องโมเสค หรุหราสวยงาม มีประตูกระจกกั้นระหว่างพื้นที่แห้งและเปียก ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องครัว โซนซักล้าง ห้องรับประทานอาหาร และเฉลียงพักผ่อน งบประมาณการก่อสร้าง 1.49 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ

เบอร์โทรศัพท์ : 098-2876409

Line ID : art-home

.

.

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?