แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เล่นระดับ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 92 ตร.ม. สำหรับครอบครัวแรกเริ่ม

ใครที่กำลังหาไอเดียในการสร้างบ้านสำหรับครอบครัวใหญ่ วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ก่อสร้างจากแบบแปลน MD16 ผลงานจาก บ้านป่าตาลโมเดอเรท ที่มีความสวยงามทั้งภายนอกและภายใน พื้นที่ใช้สอยครบครัน ตอบโจทย์คนยุคใหม่ พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ดีไซน์แบบเล่นระดับ หลังคาเพิงหมาแหงน ลาดเอียดไปทางด้านข้าง โครงสร้างยกพื้นสูง มีพื้นที่ใต้ถุนบ้านและลานจอดรถยื่นออกมาด้านข้าง ผนังภายนอกเลือกใช้สีเทา ขาว ตัดด้วยสีส้มสดใส ทำให้บ้านหลังนี้สวยงาม โดดเด่นยิ่งขึ้น

 

บริเวณใต้ถุนบ้าน เป็นลานกว้าง เหมาะสำหรับกิจกรรมอเนกประสงค์ ส่วนทางเข้าหลักของบ้านเป็นบันได นำสู่ห้องโถงชั้นบน ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับรับแขก ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

 

ภายในห้องโถงตกแต่งในโทนสีขาว ดำ หรูหรา เพดานเป็นแบบฝ้าหลุมซ่อนหลอดไฟ เป็นลูกเล่น เพิ่มความสวยงาม มีมิติให้กับพื้นที่ นอกจากนั้นยังมีหน้าต่างเปิดรับแสงจากธรรมชาติ สะท้อนกับกระเบื้องขัดเงา ทำให้ห้องนี้ดูกว้าง และสว่างมากขึ้น

.

.

 

ลึกเข้าไปภายในบ้าน เป็นห้องกว้าง ตกแต่งในโทนสีสว่าง ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบาย ผนังสองด้านติดหน้าต่างระบายอากาศ ทำให้พื้นที่ด้านในเย็นสบายตลอดทั้งวัน

 

ในห้องน้ำตกแต่งผนังด้วยสีดำ และพื้นหินอ่อนสีขาว ให้ความสวยงาม ตามสไตล์โมเดิร์น มีกำแพงกั้นระหว่างพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียก ใช้งานได้สะดวกสบาย

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก ระเบียงหน้าบ้าน ระเบียงห้องนอน ระเบียงส่วนซักล้างหลังบ้าน และส่วนใต้ถุนจอดรถ พื้นที่ใช้สอย 92 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 9 แสนบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : แบบบ้านโมเดิร์น Modern-บ้านป่าตาลโมเดอเรท

เว็บไซต์ : planmodernhome

Line id : @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?