แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยงามทันสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 93 ตร.ม.

บ้านแนวโมเดิร์น มีความโดดเด่นในด้านการออกแบบที่มีความทันสมัย เน้นการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าเป็นหลัก วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชมไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ถูกออกแบบอย่างสวยงาม เป็นผลงานการออกแบบโดย ณชา ณชา ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านมีลักษณะหน้ากว้าง มีรูปทรงแบบสไตล์โมเดิร์น จึงให้ความสวยงามทันสมัย ความโดดเด่นอยู่ที่การออกแบบหลังคาแบบผสมผสานแบบเพิงหมาแหงนกับหลังคาแบบเรียบ ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้สีเทายืนพื้น แซมด้วยสีเหลืองและสีดำอย่างลงตัว

 

เพื่อให้บ้านเย็นสบายได้ตลอดวัน รอบตัวบ้านจึงถูกติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างทรงสูง จึงสามารถรับแสงและช่วยถ่ายเทอากาศได้ดี

 

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 93 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.1 ล้านบาท (ไม่รวมสระน้ำ)

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ณชา ณชา

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?