พาชม Anne’s Place อพาร์ทเม้นท์ย่านสวนหลวงของ “แอน ทองประสม” ที่พักหลักพัน แต่วิวหลักหมื่น!

แอน ทองประสม เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงหญิงมากความสามารถที่อยู่คู่กับวงการบันเทิงไทยมาอย่างยาวนาน ที่โด่งดังจากการเป็นนักแสดง จนกลายมาเป็นผู้จัดมือทองในปัจจุบัน

แต่นอกจากอาชีพในวงการบันเทิงแล้ว แอน ทองประสม ยังมีธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย คือ Anne’s Place อพาร์ทเม้นท์ย่านสวนหลวง ที่ภายในโครงการมีคอมมูนิตี้ มอลล์ที่ครบวงจรไว้คอยอำนวยความสะดวกกับผู้ที่มาเยือน หรือมาพักอีกด้วย

 

 

โดยอพาร์ทเม้นท์ Anne’s Place ตั้งอยู่ที่ซอยพัฒนาการ 42 แขวงสวนหลวง กทม. นี่เอง เป็นที่พักและคอมมูนิตี้ มอลล์ที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

ภายในห้องพักแต่ละห้อง จะมีรูปแบบการตกแต่งที่สวยงามน่าอยู่ เฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้อย่างครบครัน จึงสามารถเข้าพักได้ทันทีเลยล่ะ

 

แน่ละมุมภายในห้องก็ถูกจัดวางองค์ประกอบให้สามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า แถมแต่ละห้องก็มีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์อีกด้วย

 

นอกจากเฟอร์นิเจอร์แล้ว ในแต่ละห้องก็ยังมีกระถางต้นไม้ถูกประดับเอาไว้เพื่อช่วยสร้างความสดชื่น และทำให้ห้องมีอากาศที่บริสุทธิ์อีกด้วย

 

บริเวณโต๊ะทำงานมีพื้นที่กำลังดี มีโคมไฟที่ให้แสงส่องสว่างในการทำงานแม้ยามค่ำคืน ที่ด้านหน้าก็ให้วิวด้านนอกที่สวยงามไม่น้อยเลย

 

ภายในห้องน้ำเอง ก็ถือว่ามีการออกแบบและตกแต่งได้อย่างครบถ้วน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถใช้งานได้ง่ายและปลอดภัย

 

วิวภายนอกของที่พัก จะสามารถมองออกไปเห็นวิวที่สวยงามของตัวไม้ รวมไปถึงบรรดาตึกสูงที่ให้แสงสีที่สวยงามได้ในยามค่ำคืน

 

ที่ Anne’s Place ก็มีห้องซักเสื้อผ้าของส่วนกลางไว้คอยให้บริการด้วยนะ

 

สำหรับใครที่สนใจและกำลังมองหาที่พักใกล้เมือง ก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชม หรือสามารถสอบถามข้อมูลผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา: Anne’s Place

เบอร์โทรศัพท์: 086 906 2366

อีเมลล์: maryann_soyao@yahoo.com

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?