บ้านชั้นเดียวหลังคาปีกนก ตกแต่งทันสมัย เติมเต็มความสวยงามด้วยสีเบจสุดน่ารัก

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาปีกนก ตกแต่งด้วยดีไซน์ทันสมัยในโทนสีเบจ พื้นที่พักผ่อนมีครบครันทั้งภายในและภายนอก มีบริเวณรอบบ้านกว้างขวาง เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยของครอบครัวเริ่มต้น เป็นผลงานบ้านแสนสวยจากบริษัท รับสร้างบ้าน อุดรธานี เราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านขนาดกะทัดรัดชั้นเดียว ตัวบ้านยกสูงจากพื้นเล็กน้อยแต่งฐานด้วยสีเทาอ่อน ตัดกับผนังสีเบจ แต่งขอบครีบปูนด้วยสีส้มสดใส ผนังใต้หลังคากรุแต่งด้วยแผ่นไม้เทียมสีเข้ม ปกคลุมด้วยหลังคาเมทัลชีททรงปีกนก สะท้อนความสะงามโดดเด่นทันสมัย

 

ด้านหน้ามีเฉลียงขนาดพอเหมาะ ก่อม้านั่งปูนรูปตัวแอล จัดเป็นมุมนั่งพักผ่อนรับลมชมวิวหน้าบ้าน ภายใต้ร่มเงาของหลังคากันสาด

 

ภายในเป็นห้องโถงกว้างตกแต่งด้วยโทนสีขาวทั้งหมด ปูพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้เงา ช่วยขับให้บรรยากาศห้องดูสว่างปลอดโปร่งมากขึ้น

 

ห้องด้านในกรุแต่งสวยงามด้วยเพดานหลุมเล่นระดับ ประดับด้วยโคมไฟทรงซาลาเปาดีไซน์หรู ผนังแต่งเติมด้วยโทนสีเบจสว่าง มาพร้อมหน้าต่างกระจกบานใสเปิดให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทเข้ามาได้อย่างทั่วถึง

 

ในส่วนของห้องน้ำกรุแต่งด้วยกระเบื้องทั้งหมด ผนังกระเบื้องสีขาวเล่นลวดลายโมเสคโทนน้ำตาล รับกับพื้นสีเทาอ่อน ก่อฉากปูนกั้นแบ่งโซนเปียกและโซน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน

 

บ้านโมเดิร์นหลังคาปีกนก ตกแต่งด้วยโทนสีเย็นสบายตา ให้ความรู้สึกเงียบสงบผ่อนคลาย หากชาวเว็บท่านไหนชื่นชอบบ้านสไตล์นี้สามารถนำกลับไปปรับใช้กันได้เลยนะคะ หรือจะติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากที่อยู่ด้านล่างนี้ก็ได้ค่ะ

Tel : 094-395-9543

Line : dekllsjza_aum

Facebook : รับสร้างบ้าน อุดรธานี

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)