เปิดบ้านนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” บ้านเดี่ยว 2 ชั้น มูลค่า 10 ล้าน จากน้ำพักน้ำแรง

ขึ้นแท่นนางเอกสาวคนดังแห่งช่อง 3 สำหรับ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ทำงานในวงการมาไม่กี่ปี ก็มีเงินเก็บ ซื้อบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มูลค่า 10 ล้านบาท ด้วยน้ำพักน้ำแรงของเธอเอง ทั้งนี้เบลล่ายังเป็นคนตกแต่งบ้านเอง ในสไตล์เรียบหรู ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวรอบบ้าน เพื่ออยู่อาศัยกับครอบครัวกันอย่างออุ่นเลยทีเดียว

วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปเยี่ยมชมบ้านสวยของดาราสาวคนนี้กันค่ะ โดยการดีไซน์และการตกแต่งนั่นจะสวยงามอ่อนหวานเหมือนสาวเบลล่ายังไงบ้างนั้น เพื่อน ๆ ต้องห้ามพลาดชมกันเลย ถ้าพร้อมแล้วก็มาชมกันได้เลยจ้า

เบลล่า ราณี แคมเปน

 

เบลล่า ราณี แคมเปน

 

เบลล่า ราณี แคมเปนและคุณแม่

 

เรามาเริ่มกันที่มุมโปรดของคนในบ้านอย่างห้องนั่งเล่นกันก่อนเลย โดยมุมนี้จะตกแต่งด้วยโซฟาตัวใหญ่ที่เบลล่าสามารถนอนเล่นกับคุณแม่และน้องแมวได้อย่างเพลิน ๆ เลย

 

เราจะเห็นรายละเอียดการตกแต่งน้องนั่งเล่นที่ให้ความเรียบหรูไม้น้อยเลย โดยมีกระจกเงาดีไซน์หรูหรา คู่ไปกับชุดน้ำชาและเบาะที่เข้ากันสุด ๆ

 

วันไหนที่สาวเบลล่าต้องนั่งทำงาน เก้าอี้นวดตัวนี้ก็ช่วยให้ความผ่อนคลายขณะทำงานได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับมุมนี้ก็จะเป็นมุมความบันเทิงของบ้าน โดยมีทีวีหน้าจอขนาดใหญ่ ที่รายล้อมไปด้วยของตกแต่งและรางวัลต่าง ๆ ที่เคยได้มาจัดเรียงเอาไว้อย่างสวยงาม

 

สำหรับห้องครัวก็เป็นอีกมุมหนึ่งที่เป้นมุมโปรดของคนในบ้าน โดยเฉพาะคุณพ่อของเบลล่าที่ชื่นชอบการทำอาหาร ก็มักจะมาทำอาหารให้ครอบครัวทานอยู่เสมอ

 

บริเวณนี้เป็นห้องรับประทานอาหารที่ถูกตกแต่งขึ้นอย่างหรูหรา ภายในประดับประดาไปด้วยแจกันดอกไม้และเชียงเทียน จึงช่วยสร้างบรรยากาศให้กับการรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี

 

อีกมุมหนึ่งของบ้านที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามเช่นเดียวกันกับห้องรับประทานอาหาร โดยห้องนี้มีมีพื้นที่รับแสงที่ช่วยให้ห้องสว่างสดใสอีกด้วย

 

ภายในห้องนอนนั้นสาวเบลล่าเลือกใช้เตียงนอนตัวใหญ่ในโทนสีขาวที่ให้ความสะดวกสบายสุดๆ ซึ่งเข้ากันดีกับผนังห้องสีเทา

 

ที่มา : bellacampen

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?