ส่องบ้านหลังใหญ่ของเจ้าพ่อลูกทุ่ง “ก็อท” จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ

“ก็อท” จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ เป็นนักร้องลูกทุ่งที่สร้างฐานะตรากตรำทำงานที่รักบนเส้นทางบันเทิงมาอย่างยาวนาน ที่จนถึงวันนี้ในวัยเลข 5 ก็ยังคงไม่หยุดพัฒนาสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ มอบให้แด่แฟน ๆ วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชมบ้านสวยของนักร้องท่านนี้

บ้านนักร้องลูกทุ่ง ก็อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นหลังใหญ่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งท่ามกลางพื้นที่สวนสีเขียวสบายตารอบ ๆ ตัวบ้าน ภายในบ้านประดับประดาตกแต่งสว่างไสว สบายตาด้วยโคมไฟหรูหราตามจุดต่าง ๆ ทำให้ตัวบ้านดูมีมิติ  ภายในบ้านครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

ก็อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ

 

เริ่มจากสนามหญ้าภายในบ้านที่ให้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติสุด ๆ ทั้งตัวสนามหญ้าเขียวขจี กับต้นไม้ใหญ่นานาชนิด เป็นพื้นที่พักผ่อนนอกบ้าน

 

ภายในพื้นที่โรงจอดรถ เป็นอีกแห่งที่มีพื้นที่กว้างขวาง เพียงพอสำหรับการจอดรถยนต์ขนาดใหญ่อย่างรถกระบะสีแดงคันนี้ของคุณก็อทเลย

 

มุมนี้เป็นศาลาเอนกประสงค์ของบ้าน เป็นทั้งพื้นที่พักผ่อน เป็นทั้งมุมรับประทานอาหารนอกบ้านของครอบครัว รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด

 

บันไดนอกตัวบ้านที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ เป็นบันไดไม้ที่เข้ากันได้ดีกับสวนหลังบ้าน เป็นอีกหนึ่งมุมสำหรับการถ่ายรูปสวย ๆ โดยเฉพาะ

 

สำหรับภายในห้องนั่งเล่นนั้น เป็นอีกห้องที่ตกแต่งภายในอย่างหรูหรา พร้อมกับมีเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน

 

ห้องนี้เป็นห้องรับประทานอาหารที่ภายในมีโต๊ะรับประทานอาหารตัวใหญ่ที่มาพร้อมโคมไฟเพดานที่มีดีไซน์หรูหรา เข้ากันกันเป็นอย่างดี

 

คุณก็อทเป็นดาราอีกคนที่รักสุขภาพสุด ๆ จึงมีมุมออกกำลังกายโดยเฉพาะ เช่นมุมนี้ที่มีลู่วิ่งไว้ออกกำลังกายภายในบ้านได้อย่างเพลิดเพลิน

 

ภายในห้องทำงานก็เป็นอีกห้องที่มีการตกแต่งกันอย่างสวยงามหรูหรา แบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเป็นสัดส่วนทั้งมุมทำงานและมุมนั่งพักผ่อน

 

มาถึงพื้นที่สุดท้ายนั่นก็คือ ห้องน้ำ โดยภายในห้องน้ำถูกติดตั้งด้วยอ่างอาบน้ำจากุชชี่ที่เอาไว้นอนแช่น้ำเพื่อความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

 

ที่มา : got_jakraphun

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?