31 ไอเดีย เอาใจคนรักการแต่งบ้านด้วย “ม้านั่งชิงช้า” สร้างมุมโปรดเพื่อการพักผ่อนอันแสนวิเศษ

ระเบียงบ้านมักจะเป็นพื้นที่โล่งไว้สำหรับต้อนรับแขก พบปะเพื่อนฝูง บางท่านอาจจะจัดมุมเก้าอี้เล็กๆ ไว้นั่งเล่น นั่งจิบกาแฟ ซึ่งมันอาจจะดูธรรมดาเกินไป คราวนี้ ในบ้าน ก็เลยทำการคัดสรร 31 ไอเดียเอาใจคนรักการแต่งบ้านด้วย ม้านั่งชิงช้า หากเพื่อนๆ มีพื้นที่ว่างตรงระเบียงหรือชานบ้าน ลองมาสร้างมุมโปรดเพื่อการพักผ่อนสุดวิเศษ แถมให้ความเพลิดเพลินอีกด้วยนะ

สำหรับระเบียงที่ต้องการความเรียบง่ายและคลาสสิค อาจจะเลือกใช้ม้านั่งชิงช้าสีขาวเรียบสวย แล้วเพิ่มความสดใสด้วยเบาะนั่งลายดอกไม้สีสด ไม่ว่าคุณจะเลือกเฉดสีไหนมันก็เข้ากันได้ดีกับสีขาวอย่างแน่นอน เหมาะแก่การพักผ่อนยามว่างได้อย่างสบายกาย สบายใจ

1.

 

ถ้าหากจะตกแต่งบ้านสีขาวคลาสสิคหลังนี้ ควรใช้ม้านั่งชิงช้าสีขาวเข้ากันกับตัวบ้านเพราะให้อารมณ์เรียบเนียนสวย อบอุ่น แบบดั้งเดิม ถือเป็นการจัดมุมพักผ่อนได้อย่างลงตัวที่สุด

2.

 

ถ้าหากต้องการความผ่อนคลายอย่างสุดๆ อาจะเลือกใช้ม้านั่งชิงช้าขนาดใหญ่ที่สามารถทั้งนั่งเล่น นอนเล่นได้ด้วย เด็กๆ น่าจะชื่นชอบไม่น้อย เน้นการใช้เบาะสีเข้มเพื่อการดูแลรักษาที่ง่าย และเพิ่มกิมมิคด้วยหมอนสีสันสดใสเปลี่ยนพื้นที่ว่างๆ ตรงระเบียง ได้อย่างลงตัว

3.

 

นับว่าเป็นไอเดียที่น่ารักๆ เกี่ยวกับม้านั่งชิงช้าสุดสวย ที่เอามาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกัน หากใครอยากแต่งบ้านให้มีมุมพักผ่อนที่ผ่อนคลาย สบายใจ แถมสร้างความเพลิดเพลินได้ด้วย ลองชมรายละเอียดแล้วนำไปปรับใช้กันได้เลยค่ะ

4.

 

5.

 

6.

 

7.

 

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

17.

 

18.

 

19.

 

20.

 

21.

 

22.

 

23.

 

24.

 

25.

 

26.

 

27.

 

28.

 

29.

 

30.

 

31.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^