เปิดบ้านหรูของ “บี้ เดอะ สกา” ยูทูปเบอร์ชื่อดังกับบ้านหรูสไตล์ลักชูรี่

สำหรับคนที่ชอบเข้าไปดูวีดิโอต่าง ๆ ในยูทูปเป็นประจำก็ตจะรู้จักกับ “บี้ เดอะ สกา” กันเป็นอย่างดี ยูทูปเบอร์ผู้ที่อยู่ในวงการยูทูปมายาวนานถึง 13 ปี แถมถ้าใครที่ติดตามคุณบี้กันดีก็จะทราบว่าคุณบี้ก็เป็นผู้ชายรักสัตว์ด้วยเช่นกัน โดยมีลูกรักเป็นสุนัขสองตัว

วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปเยี่ยมชมบ้านหรูของ “บี้ เดอะ สกา” ผ่านรายกา ตีท้ายครัว บ้านหรูขนาด 4 ชั้นที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรง เป็นบ้านที่มีราคาถึง 32 ล้านบาท ภายในตกแต่งหรูหราและส่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและทันสมัย

บี้ เดอะ สกา

 

บ้านของบี้ หลังนี้ ตั้งอยู่ในย่านลาดพร้าว เป็นบ้าน 4 ชั้น มูลค่า 32 ล้านบาท ตัวบ้านดีไซน์ทันสมัย ทรงสี่เหลี่ยมสีเข้ม พร้อมตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลักซูรี่ ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า ถือเป็นบ้านจากน้ำพักน้ำแรงหลังแรกในชีวิต เนื่องจากก่อนหน้านี้เช่าสตูดิโออยู่เป็นออฟฟิศและก็อาศัยหลับนอนที่นั่นด้วยเลย

.

.

 

ภายในบ้านสวยงาม หรูหราและทันสมัย มีเนื้อที่กว้างขวางจึงแบ่งเป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัว บริเวณชั้นหนึ่งทำเป็นมุมรับแขกเล็ก ๆ พร้อมตู้รองเท้าขนาดใหญ่ที่ภายในเป็นชั้นหมุน ช่วยให้จุรองเท้าได้มากมาย

.

.

 

ส่วนข้างหลังที่เดิมทีเป็นห้องแม่บ้านก็เปลี่ยนเป็นห้องสำหรับน้องหมาสองตัว ตกแต่งน่ารัก เต็มไปด้วยรูปภาพ ทำให้สัตว์เลี้ยงพักผ่อนแบบชิล ๆ ใช้ชีวิตแบบเพลิน ๆ

 

ทว่าไฮไลต์เด็ดที่น่าสนใจ คือ บ้านหลังนี้มีลิฟต์ส่วนตัวด้วย ช่วยให้เดินขึ้นบ้านได้สะดวก แม้พ่อ-แม่จะอยู่ชั้นบนก็ไม่หวั่น ไม่ใช่แค่นั้น แต่ยังเป็นสมาร์ตโฮม ควบคุมทุกอย่างด้วยมือถือ เช่น ผ้าม่าน แสงไฟและการรดน้ำต้นไม้

.

.

.

.

.

.

 

ส่วนสำหรับชั้นสองทำเป็นห้องรับแขกและเป็นมุมปาร์ตี้สังสรรค์ เต็มไปด้วยโซฟา เก้าอี้และโต๊ะกินข้าว มุมหน้าบ้านยกเพดานสูงช่วยเพิ่มความปลอดโปร่ง ตกแต่งเรียบหรูแต่ดูดี เน้นโทนสีเข้ม ๆ เช่น เทา ดำ น้ำตาล เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือด้านนอกมีสระว่ายน้ำกึ่งเอาต์ดอร์ ขนาดกำลังดี พร้อมโซนนั่งเล่น ที่ถ่ายรูปสวยได้ทุกมุมด้วย

 

สระว่ายน้ำส่วนตัวในร่ม

.

 

ชั้นสามเป็นโซนห้องนอน ขนาดใหญ่โต กว้างขวาง สวยงามตามคอนเซ็ปต์โมเดิร์นลักซูรี่สีเข้ม บรรยากาศผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน อีกฝั่งเป็นโซนตู้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยเสื้อสีทองหรือลายสีทอง

.

.

.

 

สุดท้ายชั้นบนสุดแบ่งเป็นห้องนอนพ่อ-แม่ ห้องนอนแขกและห้องทำงานหรือห้องฝึกสมาธิ ตกแต่งสไตล์เรียบง่าย คลีน ๆ โล่ง ๆ เน้นความเป็นธรรมชาติแต่น่าอยู่ไม่เบา

.

.

.

.

.

.

 

บี้ เดอะ สกา นบว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จ โดยเกิดจาดความขยันและความพยายามล้วน ๆ จนสามารถมีบ้านหรูอย่างเช่นบ้านหลังนี้ได้

.

.

.

 

ที่มา : kapook

https://www.youtube.com/watch?v=5M-98mg-EYc&feature=emb_title .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ