บ้านสองชั้นสไตล์ลอฟท์ ดีไซน์เฉียบ ตกแต่งแบบอาร์ตๆ ด้วยอิฐโชว์แนว ไม้ เหล็ก

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอไอเดียและแบบบ้านตัวอย่างได้เป็นประจำ และเช่นเคย ครั้งนี้ ในบ้าน ก็ได้ติดไม้ติดมือมากับแบบบ้านสองชั้น บ้านหลังนี้ได้ถูกดีไซน์ให้ทันสมัย แถมขนาดกะทัดรัด แฝงการตกแต่งสวยงามไว้มากมาย บอกได้เลยว่า มุมไหนของบ้านก็น่าอยู่ ลองไปชมรายละเอียดกันเลย

 

ด้วยพื้นที่ที่ดินทรงหน้าแคบ ลึกเป็นแนวยาวไปด้านหลัง ได้ออกแบบสนามหญ้าโล่งกว้าง ผลักให้ตัวบ้านได้อยู่ชิดในแนวที่ดินด้านหลัง มีพื้นที่ใช้งานจำนวนมาก และตัวบ้านนั้น ดูโดดเด่นมากขึ้น

 

บ้านทรงกล่อง ดีไซน์เนสองชั้น ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ช่องเปิดผนังตามฟังก์ชันภายใน ได้ลูกเล่นในตัวผนังเพิ่มเติม มาพร้อมหลังคาทรงเพิงหมาแหงน เปิดต้อนรับได้ดีเยี่ยม

 

ตกแต่งได้สวยงาม จากวัสดุที่เข้ากันอย่างดีเยี่ยม อิฐโชว์แนว ไม้ กระจก บนโครงสร้างเหล็ก

 

ออกแบบให้มีโถงขนาดใหญ่ กลางบ้าน ที่แชร์การใช้งานไปยัง พื้นที่พักผ่อน ส่วนทานอาหาร และครัวอย่างครบครัน โดยมีห้องนอน จำนวน 2 ห้อง ในพื้นที่ชั้นบน แยกความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ

 

ตกแต่งภายในแบบลอฟท์ ที่โชว์โครงสร้างของบ้าน ไปพร้อมๆ การโชว์เนื้อแท้วัสดุ ลวดลายต่างๆ ภายในบ้านนั้น จึงดูมีเอกลักษณ์ ให้อารมณ์อาร์ตๆ รองรับการพักผ่อน ที่ผู้คนสมัยใหม่ชื่นชอบ

 

เพียงแค่มองก็รู้สึกหลงรักแล้ว เพื่อนๆ ลองเลื่อนชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันต่อในด้านล่างนี้เลย และสามารถหยิบจับไอเดียข้างต้นนี้ ไปปรับใช้กันได้เลยครับ ไม่มีหวง…

ที่มา : Digsdigs

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...