บ้านเดี่ยวสไตล์บังกะโล 2 ห้องนอน พร้อมตกแต่งจากไม้รอบบ้าน

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ครั้งนี้มีแบบบ้านมาให้ชมอีกเช่นเคย เป็นบ้านเดี่ยวออกแบบสไตล์บังกะโล สวยงามและมาพร้อมฟังก์ชัน เฉลียง สวนหย่อมขนาดใหญ่ ดูแล้วครบครัน และเหมาะกับการใช้งานแบบคนไทยเป็นที่สุด

bungalow-style house wood furnishings (2)

รายล้อมไปด้วยสวนธรรมชาติ ร่มเย็น สงบไปกับสนามหญ้า ไม้พุ่มและไม้ยืนต้น ตกแต่งรอบๆ บ้าน สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ได้อีกด้วย มีเฉลียงไม้ยกพื้นสูงเล็กน้อยหน้าบ้าน เสริมหน้าบ้านให้น่ารักยิ่งขึ้น

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งด้วยผนังสีครีม และตกแต่งให้น่ารักกับไม้สีขาว แต่งตามแนวหลังคา รวมทั้งตัวบ้าน ดูเรียบง่าย จับคู่มากับหลังคาจั่ว เข้ากับสภาพอากาศของบ้านเรา และตกแต่งสวยงามในไม้กระถางตามแนวตัวบ้านอีกด้วย

bungalow-style house wood furnishings (1)

ภายในนั้นออกแบบบ้านให้มีมากถึง 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ส่วนฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ก็มีมาครบครัน และแบ่งโซนกันอย่างชัดเจน เพื่อเน้นการพักผ่อนที่สงบเงียบ

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 160 ตร.ม.งบประมาณการก่อสร้างที่ 1.7 – 1.9 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก และเชิญนำไปปรับใช้กันได้เลยครับ ไม่มีหวง
ที่มา : Thehouseplanshop

bungalow-style house wood furnishings (6) bungalow-style house wood furnishings (3) bungalow-style house wood furnishings (4) bungalow-style house wood furnishings (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...