เปิดบ้าน “ชาคริต แย้มนาม” พระเอกหล่อแฟมิลี่แมนในบท “ขุนช้าง”

เมื่อไม่นานมานี้พระเอกหนุ่มอย่าง “ชาคริต แย้มนาม” ได้พลิกบทบาทจากเดิมที่มักได้รับบทเป็นตัวเอกที่มีบุคลิกดีมารับบทเป็นตัวร้ายอย่าง “ขุนช้าง” ในละครเรื่องวันทอง และถึงแม้จะได้รับบทเป็นตัวร้าย แต่ด้วยความหล่อเหลาของหนุ่มชาคริต ก็ยังทำให้แฟนคลับยังคงรักและตามให้กำลังใจอยู่เสมอ

วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปเปิดบ้านชมบ้านของ “ชาคริต แย้มนาม” เป็นบ้านหลังใหม่ใหญ่กว่าเดิม พร้อมเพิ่มเติมเสริมโฮมออฟฟิศส่วนตัว เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแฟมิลี่แมนที่น้องโพธิ์วัยกำลังโต จึงต้องการพื้นที่กว้าง ๆ ให้ครอบครัวนั่นเอง ตามมาชมกันเลยจ้า

ชาคริต แย้มนาม แอน ภัททิรา และน้องโพธิ์

 

ชาคริต แย้มนาม

 

ชาคริต แย้มนามในบทขุนช้าง

 

อาณาจักรหลังโตกลางสวนสุดร่มรื่น บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ บอกเลยดีงาม น่าอยู่ แถมมีความเป็นธรรมชาติสุด ๆ พร้อมกับต่อเติมโฮมออฟฟิศส่วนตัว ทำให้เป็นทั้งบ้านหลังใหญ่สำหรับครอบครัวและการทำงานไปด้วย

 

ภายในพื้นที่ของบ้านมีบ้านอยู่หลายหลัง แต่หลังที่ชาคริตและแอนพักอาศัยอยู่จริง ๆ คือ บ้านหลังใหญ่ ซึ่งตอนนี้ทำเป็นโฮมออฟฟิศ ภายในมีห้องทำงานของภรรยาและพื้นที่สต็อกของมากมาย

 

ส่วนการตกแต่งก็เรียบง่าย เน้นโทนสีน้ำตาลเป็นหลัก มีโต๊ะกินข้าวไม้ขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง เพดานเป็นทรงจั่วแหลม มีคานไม้ประดับสวย ช่วยให้บรรยากาศชิล ๆ เหมาะแก่การทำงานเพลิน ๆ

 

ถัดจากออฟฟิศก็จะมีทางเชื่อมเดินเข้าตัวบ้าน โดยบ้านหลังนี้สร้างและแต่งจากไม้จริงเกือบทั้งหมด ทำให้สามารถคงความงดงาม แข็งแรง ทนทาน ไม่ว่าจะมีอายุยาวนานเท่าไรก็ยังคงสวย ภายในพื้นที่มีความกว้างและโปร่งสบาย จึงสามารถตกแต่งใช้สอยได้หลายมุมหลายประโยชน์

 

พื้นที่บริเวณนี้มีโต๊ะกินข้าวรูปทรงรี ใกล้กันเป็นคอกกั้นสำหรับเด็ก ทำให้สามารถรับประทานอาหารไปพร้อมกับดูแลสอดส่องลูกน้อยไปได้ด้วย

 

นอกจากนี้ภายในบ้านหลังนี้ยังมีห้องเก็บหนังสือ ห้องเก็บอาหาร และห้องดูโทรทัศน์ด้วย ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลล้วนตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และเฟอร์นิเจอร์สีเข้ม ช่วยให้ห้องดูเก๋ เท่ เด่นและมีเสน่ห์ไม่แพ้ใคร

 

สุดท้ายบริเวณนอกบ้านมีบ่อปลาและลานนั่งเล่นโดดเด่นอยู่ข้างตัวบ้าน ที่สำคัญพื้นที่รอบ ๆ มีเนื้อที่กว้างขวาง จึงสามารถจัดเป็นสวนสุดร่มรื่น ปลูกต้นไม้ใหญ่มากมายและตั้งม้านั่งพักผ่อนสุดชิลได้

ที่มา : รายการตีท้ายครัว | ชาคริต แย้มนาม | 10 มี.ค. 62 | FULLอินสตาแกรม monkeyann_9 และ อินสตาแกรม shahkrit

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?