เปิดบ้านหรูราคา 30 ล้านของ “ขวัญ อุษามณี” นางเอกสาวคนดัง สวย เริด อลังการ

หลังจากมีกระแส #ขวัญบ้านเบี้ยว ทำให้นางเอกสาวอย่าง “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” ออกมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยการยอมรับว่า การแต่งรูปเป็นเรื่องปกติและก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าเสียหายแล้ว เจ้าตัวก็ยังฝากบอกนักจับผิดทั้งหลายด้วยว่า อย่าซีเรียสกันมาก เพราะถ้าตัวจริงสวยก็คือจบ

วันนี้ ในบ้าน ก็ไม่ได้จะมาพูดถึงประเด็นนี้แต่อย่างใด แต่จะพาเพื่อน ๆ ไปชม บ้านหรูราคา 30 ล้านของ “ขวัญ อุษามณี” บอกเลยหลังใหญ่ สวยงาม น่าอยู่มาก มีโฮมออฟฟิศส่วนตัวแถมห้องน้ำอลังการเว่อร์ ลองมาติดตามชมกันได้เลยจ้า

ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์

 

ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์

 

โดยบ้านของขวัญ อุษามณี เป็นบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีที่มีขนาดใหญ่โต โอ่อ่า เป็นบ้านสามชั้นสีน้ำตาล ดูสวยหรู น่าอยู่ไม่เบา แถมมีต้นไม้สีเขียวแวดล้อมตัวบ้านเอาไว้เพื่อให้ความร่มรื่นมากมายอีกด้วย

 

ภายในบ้านตกแต่งสุดปังด้วยโทนสีขาวครีม ยกเพดานขึ้นสูง ติดแชนเดอเลียร์แบบหรูหรา ใช้เฟอร์นิเจอร์ทรงสวยแนวคลาสสิก ส่วนด้านในก็เป็นห้องกินข้าวและพื้นที่ใช้สอยส่วนตัว

 

มุมรับแขกที่มีชุด

 

นอกจากนี้ยังมีออฟฟิศของเธอที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับบริการรักษาความปลอดภัยและทำความสะอาดอยู่ด้านหน้าอีกด้วย ในมุมนี้ยังตกแต่งด้วยรูปครอบครัวเอาไว้ด้วย

 

ชั้นบนจะมีฟิตเนสส่วนตัวที่มีอุปกรณ์ครบทุกอย่าง เพราะขวัญ อุษามณีเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจเลยทีเดียว

 

ในส่วนของชั้น 3 เป็นโซนส่วนตัวของเธอทั้งหมด ดูดี มีระดับ ประดับด้วยแชนเดอเลียร์ตั้งแต่บันไดทางเดินขึ้น ห้องนอนตกแต่งเน้นสีขาวสะอาดตา ตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ยในแบบที่เธอเชื่อ ฝั่งหนึ่งเป็นเตียงนอนกับทีวี อีกฝั่งเป็นมุมโต๊ะและตู้เก็บกระเป๋า

.

.

 

นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำในตัวที่ยังคงเน้นแชนเดอเลียร์สวย ๆ เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือห้องน้ำจะพิเศษกว่า เพราะตกแต่งสวยงามมาก ใช้ผนังลายหินอ่อน ส่วนเพดานเป็น Skylight นอนอาบน้ำไป ชมวิวไป แถมยังมีทีวีให้นอนดูซีรีส์ได้เพลิน ๆ อีกด้วย

.

ที่มา : รายการตีท้ายครัว | ขวัญ อุษามณี | 15 พ.ย. 63 | Full และ อินสตาแกรม kwanusa9 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?