บ้านคลาสสิกร่วมสมัย 2 ห้องนอน ความสุขของครอบครัว ที่หลงไหลในกลิ่นอายย้อนยุค

สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ Naibann พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ มีแบบบ้านขนาดกลาง สไตล์ย้อนยุค ออกแบบกลางสวน สวยงามแบบเรียบง่าย เข้ากับรูปแบบที่คนไทยชื่นชอบ เพราะมีทั้งความงามและภูมิฐานอีกด้วย ไปรับชมการออกแบบกันเลย

wizualizacja_1_dp_zadebie_male_ce

 

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งให้ความสวยงามจากพรรณไม้ดอกนานาชนิดในด้านหน้าบ้าน ตกแต่งจากไม้ยืนต้น สร้างความร่มรื่นและบรรยากาศที่น่าอยู่ให้แก่ตัวบ้านอีกด้วย

wizualizacja_2_dp_zadebie_male_ce

 

ตัวบ้านใช้โครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้มีความแข็งแรงไปกับรูปทรง ดูภูมิฐานเพิ่มเติมไปอีกกับหลังคาทรงปั้นหยาสีสด ตกแต่งให้มีกลิ่นอายคลาสสิกๆ ในมุกหลังคาหน้าบ้าน ดูเข้ากับบริบท และสวยงามเป็นที่สุด

 

บ้านขนาด 2 ห้องนอน จัดวางฟังก์ชันอื่นๆครบครัน บนความต้องการของครอบครัว แบ่งสัดส่วนกันอย่างชัดเจน เน้นการใช้งานแบบเรียบง่ายอีกด้วย

rzut_8_dp_zadebie_male_ce

 

แบบบ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 141 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 1,800,000 บาท ไม่รวมของตกแต่ง เพื่อนๆสามารถรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเพิ่มเติมไอเดียให้แก่บ้านหลังนี้ได้ที่นี่เลย Naibann.com
ที่มา Dom.pl

elewacja_3_dp_zadebie_male_ce elewacja_4_dp_zadebie_male_ce elewacja_5_dp_zadebie_male_ce elewacja_6_dp_zadebie_male_ce teren_7_dp_zadebie_male_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...