บ้านชั้นเดียวสไตล์ทัสคานี โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายในสุดเรียบหรู พร้อมพื้นที่จอดรถในตัว พื้นที่ใช้สอย 108 ตร.ม.

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ ในบ้าน ค่ะ วันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านตัวอย่างจาก โครงการ ดีญ่า วาเล่ย์ แม่โจ้ ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดย Thippirom Property ซึ่งภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนั้นบรรยากาศก็ยังเงียบสงบ พร้อมวิวทะเลสาบส่วนตัว ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ เลยทีเดียว

การออกแบบภายนอกจะเห็นว่าตัวบ้านโดดเด่นด้วย สไตล์ทัสคานี ที่ได้ไอเดียมาจากสถาปัตยกรรมชนบทในประเทศอิตาลีนั่นเอง โทนสีจะเน้นเป็นเอิร์ธโทนสุดอบอุ่น หลังคาทรงจั่วซ้อนกัน ตกแต่งด้วยเส้นสายของบัวผนังสีขาวตามขอบโค้งทางเข้าด้านหน้า บริเวณที่จอดรถมีหลังคากันสาดคลุมไว้ และเสริมรายละเอียดด้วยระแนงไม้

 

เข้ามาชมภายในกันเลยค่ะ จะเห็นว่าโทนสีจะไปในทิศทางเดียวกัน แต่ด้านในจะลดสีให้อ่อนลง จึงรู้สึกถึงความนุ่มนวลกว่า นอกจากนั้นยังมีการออกแบบประตูโค้งสุดคลาสสิคเชื่อมไปยังห้องต่างๆ ส่วนรายละเอียดอย่างอื่นจะมีทั้งเตาผิงเทียม ผนังไม้ตีช่องด้านบนโซฟา รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

 

บรรยากาศจากอีกมุมหนึ่งของโถงนั่งเล่น

 

ห้องรับประทานอาหารถูกออกแบบไว้อย่างเรียบๆ พื้นที่บริเวณนี้ก็เพียงพอกับโต๊ะในแนวยาวพร้อมที่นั่ง 6 ที่ แสงธรรมชาติก็สามารถเข้ามาได้เต็มที่ด้วยบานหน้าต่างกว้างสองบาน เสริมความเรียบหรูด้วยผ้าม่านสีน้ำตาลกำมะหยี่

 

สำหรับห้องนอนจะเน้นให้ความรู้สึกที่หรูหราด้วยสไตล์การตกแต่งในโทนสีเทาตัดกับสีทอง ส่วนพื้นห้องเลือกใช้เป็นกระเบื้องสีเบจขัดเงา เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนที่เป็นสีขาวได้เป็นอย่างดี

 

ในส่วนของรายละเอียดตัวบ้านภายในโครงการจะแบ่งออกเป็นสองแบบ คือ บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน เริ่มที่ 3.25 ล้าน และแบบ 3 ห้องนอน เริ่มที่ 3.99 ล้าน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจโครงการนี้ สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้กับทาง ทิพภิรมย์ พร็อพเพอร์ตี้ ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ ^^

 

ที่มา : Thippirom Property

โทรศัพท์ : 082-355-5111, 080-458-9589 (สำนักงานที่กรุงเทพฯ)

เว็บไซต์ : thippirom

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?