บ้านแฝดสไตล์นิวอิงแลนด์โคโลเนียล ให้บรรยากาศและกลิ่นอายที่อบอุ่นในแบบยุโรปดั้งเดิม

การออกแบบและตกแต่ง บ้านสไตล์โคโลเนียล เป็นศิลปะแบบตะวันตกที่เข้ามามีอิทธพลในการออกแบบตั้งแต่ช่วงสมัยรัชกาลที่ 5-6 เป็นต้นมา รูปแบบอาคารจึงมีการผสมระหว่างความเป็นตะวันตกกับความเป็นพื้นถิ่นของประเทศไทย ดังเช่นบ้านหลังนี้ที่ ในบ้าน กำลังจะพาทุกท่านไปชมพร้อมกัน

บ้านสไตล์โคโลเนียล หลังนี้เป็นบ้านจาดโครงการ Vina Town Group ตั้งอยู่ที่อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ตกแต่งด้วยการออกแบบสไตล์ยุโรป ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีอ่อน หลังคาเป็นแบบรูปทรงหน้าจั่ว พร้อมหลังคาขนาดเล็ก มุงด้วยกระเบื้องลอนในโทนสีเทา

 

ตัวบ้านมีขนาดกะทัดรัด แต่ให้พื้นที่การใช้สอยทั้งภายในและภายนอกได้อย่างเพียงพอ ลานบริเวณหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องสีอ่อน สามารถใช้เป็นลานกิจกรรมกลางแจ้ง หรือเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถได้ แต่บ้านหลังนี้มีข้อจำกัดบริเวณด้านข้างทั้งสองด้านที่ขนาบด้วยบ้านหลังอื่น จึงมีข้อจำกัดในเรื่องการตกแต่ง และความเป็นส่วนตัว

 

บานหน้าต่างออกแบบและตกแต่งในแบบสไตล์ยุโรป ด้วยลักษณะบานหน้าต่างกระจกใส แต่งด้วยกรอบสีขาวสดใส ผนังภายนอกมุมนี้ยังเพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งในโทนสีน้ำตาล

 

พื้นที่ภายในออกแบบโปร่งโล่งและเป็นสัดส่วน พื้นห้องปูด้วยกรเบื้องขัดมันสีอ่อน ผนังและเพดานเลือกใช้โทนสีครีมที่ให้ความสว่าง และเพิ่มมิติให้ห้องดูปลอดโปร่ง และดูกว้างขวางขึ้น

 

สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาดที่กะทัดรัด พร้อมการออกแบบและตกแต่งตกที่สวยงามอบอุ่น เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก โดยราคาของบ้านหลังนี้เริ่มต้นที่ราคา 1 ล้านบาท เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากข้อมูลการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: Vina Town Group

Line ID : 0915616914

.

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?