บ้านสวนร่วมสมัย ขนาดกลาง 2 ห้องนอน รูปทรงภูมิฐาน มาพร้อมซุ้มไม้หลังบ้าน

พบเจอกันเป็นประจำเช่นเคย และสวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน ครั้งนี้มากับแบบบ้านขนาดกลาง ดีไซน์เรียบง่าย จับคู่กับหลังคาทรงมนิลา ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ ตั้งอยู่กลางสวนชวนพักผ่อนที่สุด รับชมไอเดียกันเลย

 

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งให้รายล้อมไปด้วยไม้ดอก ไม้พุ่ม และไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น และน่าอยู่เป็นที่สุด มากับซุ้มไม้รองรับเฉลียงหน้าบ้าน เจ๋งสุดกับฟังก์ชันที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนไทย

 

โครงสร้างคอนกรีต ออกแบบบ้านให้มีมิติ และจังหวะของผนัง หลังคาทรงมนิลาสีเข้ม ให้ความภูมิฐานเล็กๆ แก่ตัวบ้าน ตกแต่งเพิ่มเติมกับไม้ในส่วนของซุ้มไม้หน้าบ้านอีกด้วย

มี 2 ห้องนอนภายใน จัดวางไว้ฝั่งซ้ายของแปลนบ้าน และมี 1 ห้องน้ำก็เพียงพอ และมีฟังก์ชันๆอื่นๆครบครันบนความต้องการของครอบครัวมาพร้อมเฉลียงขนาดเล็กหน้าบ้านอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ 144 ตร.ม. มีงบประมาณในการก่อสร้าง 1.4-1.6 ล้านบาท หวังว่าเพื่อนๆคงจะนำไอเดียต่างๆของบ้านหลังนี้ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันได้เลย และรับชมแบบตกแต่งภายในอื่นๆได้ที่นี่เลยครับ Naibann.com เพื่อนำไปปรับใช้กันต่อไป

 

ที่มา : Dom.pl


Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...