บ้านร่วมสมัยดีไซน์สวย พร้อมระเบียงไม้สุดคลาสสิค และพื้นที่พักผ่อนแบบจุใจ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบ้านขนาดกลาง สำหรับครอบครัวขนาด 3-5 คน พร้อมพื้นที่พักผ่อนแบบจุใจแล้วละก็ วันนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับบ้านพร้อมระเบียงไม้แสนสวย จากประเทศออสเตรเลีย ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายในทุกห้วงสัมผัส เหมาะสำหรับการพักผ่อนในทุกอิริยาบท ลองรับชมรายละเอียด ไปพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีเทาอ่อน ดูเย็นสบายตา มีชายคาบังแดด ฝน ด้านหน้าของตัวบ้าน ประตูและหน้าต่างใช้กระจกใส ช่วยกระจายแสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี และมีการปลูกไมพุ่มด้านหน้าเพื่อความสวยงาม ดูสดชื่นอีกด้วย

 

ส่วนด้านหลังของบ้าน มีการทำชานไม้ขัดเงา ลักษณะเปิดโล่ง ให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก มีการตกแต่งไฟสีวอร์มไลท์เข้ากับบรรยากาศการพักผ่อนสุดโรแมนติก และเสริมด้วยพื้นหินบริเวณทางขึ้นชานบ้านเพิ่มมิติของบ้านได้ไม่น้อย

 

เดินเข้ามาในตัวบ้าน จะพบกับห้องนั่งเล่นสุดเรียบหรู ดูดี ที่ใช้โทนสีขาว เทา ดูคลาสสิค ปูพื้นด้วยวัสดุไม้ มีการเพิ่มสีสันให้ไม่ดูจืดชืดด้วยพรมปูพื้น และรูปวาดติดผนังสีสวยสดใส

 

ถัดจากห้องนั่งเล่นจะพบกับห้องครัว ที่มีเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอล แบบเปิด แยกเป็นสองส่วนคือ พื้นที่ทำครัว และบาร์สำหรับนั่งทานอาหาร ซึ่งจะมีเก้าอี้ทรงสูงสีเหลืองสดใสไว้สำหรับนั่งทานอาหาร มุมด้านในสุดมีการจัดเฟอร์นิเจอร์ครัวสีดำมีช่องสำหรับใส่ตู้เย็นขนาดใหญ่ได้พอดี ครบทุกฟั่งชั่นการใช้งาน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บอยากได้บ้านร่วมสมัยดีไซน์สวยดูอบอุ่น คลาสสิค พร้อมพื้นที่พักผ่อนกว้างพอสมควร ขอแนะนำบ้านหลังนี้เลยค่ะ คงจะเป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้เพื่อนๆได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่มา : realestateview

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^