ความสุขของครอบครัวในบ้านร่วมสมัย ตกแต่งในรูปแบบภูมิฐาน เป็นที่ชื่นชอบของคนไทย

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ มากับแบบบ้านขนาดกลาง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดเล็กและเฉลียงรองรับกิจกรรม ไปรับชมไอเดียกันเลยครับ

wizualizacja_1_da_elida_ce

 

ตั้งอยู่ในสวนที่ร่มรื่น สร้างบรรยากาศดีๆน่าอยู่ไปกับพรรณไม้นานาชนิดที่รายล้อมหญ้าสีเขียวสดสลับไปกับไม้พุ่มและหิน ดูสวยงามน่าพักผ่อนเป็นที่สุด

wizualizacja_2_da_elida_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงทื่เรียบง่าย เลือกใช้หลังคาทรงปั้นหยาสีเข้ม เน้นความภูมิฐานให้แก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม ตกแต่งช่องเปิดที่ใหญ่ เปิดมุมมองสู่ภายนอกฟังก์ชันพิเศษคือสระว่ายน้ำขนาดเล็กในส่วนของหลังบ้าน และเฉลียงรองรับกิจกรรมอีกด้วย

wizualizacja_9_da_elida_ce

 

บ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้อฃน้ำ มีพื้นที่ใช้งานไม่รวมสระว่ายน้ำที่ 136 ตร.ม. ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1,500,000 บาท ออกแบบให้ส่วนครัว ทานอาหาร รับแจก ให้ติดกับเฉลียงในส่วนของด้านหลัง ติดกับสระว่ายน้ำ เพื่อแชร์ฟังก์ชันอีกด้วย

wizualizacja_12_da_elida_ce

 

ตกแต่งภายในโทนสีเทาครีม ดูเรียบร้อยในแบบผู้ใหญ่ ตกแต่งเพิ่มเติมให้สีสันไปกับของใช้สีแดงเข้มๆ หรูหราเพิ่มขึ้น เฟอร์นิเจอร์ชุดทั้งบ้าน ดูเข้ากันเป็นหนึ่ง เหมาะแก่การพักผ่อนที่แสนสบาย

wizualizacja_10_da_elida_ce

 

แบบบ้านหลังนี้ นับว่าเป็นแบบบ้านสวยอีกหลัง ที่หวังว่าเพื่อนๆหลายๆคนจะถูกใจ และนำไปเป็นไอเดียบ้านในฝันของเพื่อน ประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อได้เลยครับ ^_^
ที่มา Dom.plrzut_7_da_elida_ce

wizualizacja_11_da_elida_ce

elewacja_3_da_elida_ce elewacja_4_da_elida_ce elewacja_5_da_elida_ce elewacja_6_da_elida_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...