บ้านเดี่ยวสไตล์ร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งน้อยๆ แบบเรียบง่าย แต่ดูอบอุ่น

พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านขนาดเล็กๆ ตกแต่งสวยงามแบบเรียบง่าย สะท้อนการใช้งานของคนไทยได้ดีเยี่ยม ไปดูพร้อมๆ กันเลย ว่าจะมีไอเดียอะไรให้รับชมกันบ้าน

contemporary-house-3-bedroom-2-bathroom-1

 

เลือกให้ทำเลของบ้านนั้น อยู่ชามชานเมือง ที่มีความสงบเงียบ ที่ตกแต่งรอบๆ ไปด้วยสนามหญ้า และฮาร์ดสเคป สวยงามและร่มรื่นไปกับไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่เอามากๆ ใช้ทางเดินคอนกรีตปูเข้าสู่ตัวบ้าน รองรับกิจกรรมได้เล็กๆ น้อยๆ

contemporary-house-3-bedroom-2-bathroom-2

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงแบบเรียบง่าย เลือกใช้หลังคาทรงปั้นหยา ดีไซน์น่ารักๆ ตกแต่งผนังด้วยไม้เล็กน้อย และกระจก ตามทันกระแสที่กำลังนิยมในบ้านเรา

contemporary-house-3-bedroom-2-bathroom-1

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบ่งฟังก์ชันพื้นฐานแยกกับห้องนอนแบบเด่นชัด สร้างความเงียบสงบเมื่อได้มาใช้งานแก่ภายใน

เป็นบ้านขนาด 126 ตร.ม. ในเงินในการก่อสร้างที่ 1.2 – 1.4 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ ที่มาพร้อมกับขนาดที่ลงตัวกับครอบครัวของคนไทย หวังว่าแบบไอเดียครั้งนี้ จะมีประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญหยิบจับกันได้เลย
ที่มา : Dom.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...