บ้านสไตล์ร่วมสมัยยกพื้น เรียบง่ายลงตัว พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 84 ตารางเมตร

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านสไตล์ร่วมสมัยชั้นเดียว เป็นบ้านขนาดกลาง ตกแต่งเรียบง่ายในโทนสีสบายตา รูปลักษณ์ภายนอกไม่หวือหวาแต่ก็สวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาพร้อมระเบียงชมวิวแม่น้ำหลังบ้าน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรเราไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ก่อสร้างขึ้นที่อำเภอห้วยกระเจา จังหวัดกาญจนบุรี ผลงานจากคุณ กรรมกร ก่อสร้าง เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างคอนกรีตแต่งแต้มด้วยโทนสีขาวแซมเทา บริเวณด้านหน้ามีเฉลียงขนาดย่อม เหมาะสำหรับจัดเป็นมุมพักผ่อนสบายๆ หน้าบ้าน โดยมีหลังคาทรงปั้นหยาช่วยป้องกันแดดและฝน

 

เข้าไปภายในจะพบกับห้องโถงกลาง การตกแต่งเน้นไปที่โทนสีขาวทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นฝ้าเพดาน ผนัง ตลอดจนพื้น ซึ่งเป็นสีเย็นที่ช่วยสร้างบรรยากาศปลอดโปร่งและผ่อนคลายภายในบ้าน

 

ห้องครัวตกแต่งด้วยโทนสีขาวเช่นเดียวกัน เคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอล กรุแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวปูท็อปสีดำดูสะอาดตาน่าใช้งาน มีพื้นที่ใช้สอยแนวยาว มาพร้อมเตาหุงต้ม ซิงค์ล้างจาน และตู้เก็บของใต้ซิงค์ และมีหน้าต่างช่วยระบายกลิ่นอาหารออกจากบ้าน

 

ห้องน้ำกรุแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีขาวรับกับพื้นสีเทา พร้อมก่อฉากแบ่งกั้นระหว่างโซนเปียกและโซนแห้ง เพื่อความคล่องตัวในการใช้งาน

 

ด้านหลังมีระเบียงขนาดย่อม สามารถใช้เป็นลานซักล้างและจัดเป็นมุมพักผ่อนชมวิวริมน้ำได้ด้วยเช่นกัน

 

บ้านสไตล์ร่วมสมัยชั้นเดียว มีพื้นที่ใช้สอย 84 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) นี่ก็เป็นแบบบ้านอีกหนึ่งหลังที่น่าอยู่และมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางไม่น้อย หากใครชื่นชอบก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 088-916-6471

Facebook : กรรมกร ก่อสร้าง

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)