แบบบ้านรูปทรงร่วมสมัยดีไซน์เรียบหรู พร้อมโรงจอดรถ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้างเริ่มต้น 850,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ถ้าหากว่าเพื่อนๆ กำลังมีแพลนที่จะสร้างบ้านสักหลัง แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะสร้างบ้านแบบใดดี วันนี้ ในบ้าน จึงได้นำเอาไอเดีย แบบบ้านรูปทรงร่วมสมัย มาให้เพื่อนๆ ได้ลองชมกัน โดยเป็นผลงานการออกแบบจาก NK Construction ไปชมกันได้เลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบด้วยรูปทรงร่วมสมัย หรือคอนเทมโพรารี ที่ให้ความเรียบง่าย แต่สวยหรูมีเสน่ห์เฉพาะตัว หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ด้านการตกแต่งเลือกใช้สีขาวยืนพื้นจึงให้ความสบายตา พร้อมแซมด้วยสีดำ น้ำตาล และแดง

 

ด้านข้างของบ้าน ถูกต่อเติมให้เป็นพื้นที่โรงจอดรถที่เปิดโล่ง ที่สามารถจอดรถยนต์ได้หนึ่งคัน ทั้งยังสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมนอกบ้านได้อีกด้วย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยประมาณ 90 ตารางเมตร รวมเฉลียง และโรงจอดรถ งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 850,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับไอเดียแบบบ้านรูปทรงร่วมสมัยหลังนี้ เป็นบ้านที่มีขนาด และงบประมาณที่น่าสนใจไม่น้อยเลยที่เดียว หวังว่าไอเดียนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ และถ้าหากเพื่อนๆ อยากเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ก็สามารถติดต่อโดยตรงตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : สร้างบ้าน เชียงราย-พะเยา-เชียงใหม่ .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?