แบบบ้านแนวโมเดิร์นสำหรับครอบครัวเล็ก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงพักผ่อน งบก่อสร้างเริ่มต้น 850,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบบ้านที่มีความสวยงามทันสมัย และอยากจะมีบ้านแนวนี้สักหลัง แต่ยังหาไอเดีย หรือแบบบ้านไม่ได้ ในบ้าน จึงนำเอา แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน โดยเป็นผลงานจาก แบบบ้านแสงตะวัน ไปชมกันเลย

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นขึ้นสูง ออกแบบในสไตล์แบบโมเดิร์นที่แข็งแรง และทันสมัย หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่มงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ เข้ากับตัวบ้านทรงสี่เหลี่ยมได้อย่างลงตัว ด้านการตกแต่ง ผนังภายนอกผสานด้วยโทนสีขาวและเทา ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายสบายตา

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตู และหน้าต่างกระจกใสทรงสูง จึงให้ความโปร่งโล่ง และช่วยให้บ้านเย็นสบาย นอกจากนี้บริเวณหน้าบ้านยังออกแบบเป็นระเบียงพักผ่อนพร้อมม้านั่งยาวแบบมีพนักพิง

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถงรับแขก พร้อมระเบียงหน้าบ้าน 1 ห้องครัว และลานซักล้าง งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 850,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับแบบบ้านขนาดพอเหมาะ ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น นับว่าเป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่สวยงามคุ้มค่ากับงบประมาณ ถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อไปตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน

เบอร์โทรศัพท์ : 0981647662 อาทิตย์

Line ID : ben170831 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?