แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงพักผ่อน งบก่อสร้าง 1.45 ล้านบาท

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีเป็นบ้านที่นิยมสร้างกันมากในเมืองไทย ด้วยลักษณะของตัวบ้านที่มีดีไซน์สวยงาม และยังมีความโป่งสบายเหมาะกับอากาศร้อนของเมืองไทย และวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจากคุณ พรมมิตร์ วิศวกรรม มาให้เพื่อนๆ ได้ลองชมกัน

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกออกแบบอย่างสวยงามตามสไตล์คอนเทมโพรารี ตัวบ้านยกพื้นขึ้นสูง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีครีมยืนพื้น แซมด้วยโทนสีน้ำตาล หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม

 

นอกจากนี้ใน่ส่วนของพื้นที่บริเวณหน้าบ้านยังออกแบบให้เป็นระเบียงนั่งเล่นที่ออกแบบเปิดโล่ง เหมาะสำหรับเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลาย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 118 ตร.ม. งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.45 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ เป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงามลงตัวเลยทีเดียว หากเพื่อนๆ สนใจก็สามารถติดต่อขอข้อมูลจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : พรมมิตร์ วิศวกรรม

Facebook Group Page : แบบบ้านชนบทของคน..รักษ์บ้าน

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?