แบบอาคารห้องเช่าสองชั้นขนาด 18 ห้อง ไอเดียเพื่อธุรกิจที่ให้ผลประโยชน์ยาวนาน

อาคารหอพัก หรือห้องเช่า เป็นหนึ่งในการลงทุนที่มีแนวโน้มว่าจะคุ้มค่า เพราะเป็นการลงทุนครั้งเดียวแต่ให้ผลตอบแทนอย่างยาวนาน วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบอาคารห้องเช่า ผลงานการออกแบบโดยคุณ ชลอ นาดำ มาให้เพื่อนๆ ได้ลองชมเพื่อเป็นไอเดียกันครับ

อาคารหลังนี้เป็นอาคารขนาดสองชั้น เป็นอาคารมีมีความเป็นคอนเทมโพรารีที่ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีอ่อน หลังหลังเป็นแบบทรงหน้าจั่วมีกันสาดยื่นยาวออกมาเพื่อป้องกันฝน และดาดที่อาจสาดเข้าห้องพักอาหาร นอกจากนี้ชั้นล่างยังมีพื้นที่สำหรับจอดรถให้ผู้เข้าพักอีกด้วย

 

บริเวณพื้นที่หน้าห้องแต่ละห้องมีระเบียงขนาดยาวที่ออกแบบเปิดโล่ง สามารถรับอากาศจากภายนอกได้ดี นับว่าเป็นอาคารขนาดพอเหมาะ สามารถดูแลรักษาได้ง่าย เหมาะกับการลงทุน

 

แบบอาคารห้องเช่าหลังนี้แต่ละห้องมีขนาด 3.50 x 9.00 ม. มีทั้งสิ้นจำนวน 18 ห้อง พร้อมกันสาดหน้าอาคาร ค่าก่อสร้างประมาณห้องละ 250,000 บาท รวมทั้งหมดประมาณ 4.5 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบอาคารห้องเช่าสองชั้นขนาด 18 ห้อง หลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจต้องการข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ชลอ นาดำ

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?