บ้านสวยสไตล์คอนเทมโพรารี พร้อมการออกแบบโดม เป็นเอกลักษณ์ สร้างได้ในงบประมาณ 1.3 ล้านบาท

กลับมาพบกันเป็นประจำอีกเช่นเคย คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านที่ดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ผลงานการสร้างจาก คิดจะยิ่งใหญ่ ก็ต้องอดทน ที่ขอบอกได้เลยว่าสวยงาม แถมสร้างด้วยราคาไม่แพงอีกด้วย ตามไปชทกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาแปดเหลี่ยมสีน้ำตาบดูสวยงาม แถมใช้ผนังโทนสีเทา ขาว เรียบง่าย และด้านหน้ามีชานบ้านที่ทำระเบียงไม้เป็นที่นั่งเล่น ได้อย่างเหมาะสม เพื่อต้อนรับแขกได้เป็นอย่างดี

 

ประตูไม้แกะสลักลวดลายสวยงามแบบจีนตกแต่งกระจกใส และหน้าต่างหลายบานเป็นกระจกใสแต่งขอบสีขาว ช่วยให้บ้านดูโปร่งสบาย แถมยังช่วยในการถ่ายเทอากาศ รวมถึงแสงธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

 

เข้ามาภายในบ้านกันดูบ้าง จะพบการตกแต่งที่เน้นความสบายตา ด้วยโทนสีอ่อน ให้บ้านดูสว่าง และง่ายต่อการเลือกสรรเฟอร์นิเตอร์ต่างๆ มาจัดวาง แต่ควรเน้นที่ความกลมกลืน เข้ากันได้อีกด้วย

 

สำหรับห้องครัวขนาดพอดี เคาน์เตอร์ปูนขึ้นรูปสีดำ ท๊อปสีดำ และกระเบื้องปูผนังเพื่อการเช็ดคราบได้ง่าย แถมมีฮูดดูดควัน กำจัดกลิ่นอาหารไม่ให้วนภายในห้อง เหมาะกับการใช้งานจริง

 

ห้องน้ำ ถูกออกแบบได้อย่างสะอาด น่าใช้งาน ด้วยกระเบื้องสีขาว และอ่างล้าง หน้า รวมถึงชู่ชั้นลอย แบบโมเดิร์นสีขาว ดำ ตัดกันได้อย่างโดดเด่น ลงตัวที่สุด

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใช้งบสร้างที่ 1.3 ล้านบาท แถมมีพื้นที่ใช้สอย และฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา : คิดจะยิ่งใหญ่ ก็ต้องอดทน 

โทรศัพท์ : 084-4908754

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^