แบบบ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย ตกแต่งด้วยโทนสีเทาเรียบๆ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณก่อสร้าง 1.05 ล้านบาท

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านคอนเทมโพรารี่ ดีไซน์เรียบๆ แต่มีเสน่ห์ ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริ่ง เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ด้วยโครงสร้างภายนอกที่เรียบง่าย หลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับสองชั้น ผนังใช้สีฟ้าอมเขียว มีชานบ้านด้านหน้าที่สามารถจัดมุมสำหรับนั่งพักผ่อน ต้อนรับแขกที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี

 

เข้ามายังตัวบ้าน จะพบกับความรู้สึกกว้างขวาง เย็นสบาย ด้วยการใช้โทนสีขาว ทั้งผนัง เพดาน แถมพื้นยังเป็นกระเบื้องแผ่นใหญ่ ช่วยให้บ้านดูขยาย ด้วยเทคนิคการมองเห็น  ซึ่งง่ายต่อการจัดสีเฟอร์นิเจอร์อีกด้วย

 

โถงบ้านขนาดพอดี เน้นความโปร่งโล่งสบาย ด้วยประตูหน้าต่างบานใหญ่ สูงจากพื้นจรดเพดาน พร้อมผ้าม่านสีแดงให้บ้านดูไม่จืดชืดจนเกินไป สามารถจัดห้องนั่งเล่น มุมพักผ่อน ได้อย่างไม่มีเบื่อ

 

ด้านหน้าของตัวบ้านมีพื้นที่ว่างที่สามารถปูสนามหญ้าสีเขียวชะอุ่ม หรือจัดสวนต้นไม้ ดอกไม้ เพิ่มความสดชื่นให้บ้านหลังน้อยได้อย่างน่ารัก

 

ลองมาชมแปลนบ้านกันบ้าง จากชานบ้านด้านหน้าเข้ามาในตัวบ้าน จะพบกับห้องนั่งเล่น โต๊ะทานอาหาร ห้องนอน ห้องน้ำ ตามลำดับ ส่วนด้านซ้ายมือจะพบกับห้องนอนสองห้อง คั่นด้วยห้องน้ำ และท้ายสุดจะเป็นห้องครัว จัดสรรอย่างลงตัวเหมาะสม

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณ 1.05 ล้านบาท ถือว่าเป็นบ้านที่ออกแบบมาได้อย่างน่าอยู่ลงตัว แถมยังมีพื้นที่ใช้สอยที่จุใจ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา : คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริ่ง

โทรศัพท์ : 090-850-8889

Line ID : concept.en

เว็บไซต์ : www.concept-en.com

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^